Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tuenv2000
#549575Hell Forces - Đạo quân bóng tốiChuỗi chuyện ma quái vừa và đang mê hay lòng người mà sản phẩm gần đây nhất là bộ phim "Hell Boy" vừa một lần nữa chứng tỏ sức hấp dẫn mạnh mẽ của đề tài này.

Hell Forces chính là trò chơi mới thuộc thể loại hành động nhập vai sắp được tung ra thị trường vào những tháng đầu năm 2005, cùng lấy đề tài về các cuộc chiến tranh gần như bất tận giữa loài người và đạo quân đến từ bóng tối.

Mặc dù vừa bị thất bại rất nhiều lần nhưng đạo quân bóng tối không hề chịu khuất phục và luôn luôn tìm tất cả cách để đạt được mục đích cuối cùng là thống trị nhân loại. Mọi chuyện được bắt đầu từ những xác chết bị lấy cắp linh hồn đang được tập hợp lại thành một đạo quân nguy hiểm. Cùng lúc, Stephen Geist đang trên đường tìm kiếm người bạn thân bị mất tích vừa vô tình phát hiện ra bí mật (an ninh) về một cuộc tấn công sắp diễn ra. Không còn thời (gian) gian để cầu cứu, anh ta bắt buộc phải dùng hết sức mình để ngăn chặn cuộc tấn công này trước khi quá muộn; nhưng liệu anh ta có đủ sức để chiến thắng trong một trận đấu không cân sức này không? Dĩ nhiên kết quả của trận chiến này chỉ có thể biết được một khi bạn vừa hoàn thành được trò chơi.Trò chơi sử dụng các hiệu ứng nổi bật của DirectX 9 nhưng qua những tấm hình chụp, chúng ta có thể thấy hình ảnh hoàn toàn không phải là thế mạnh của trò này. Được biết âm thanh của trò chơi sử dụng công nghệ EAX nên hứa hẹn mang lại cho người chơi những âm thanh trung thực nhất. Ngoài ra Hell Forces còn cho phép bạn sẻ chia cùng bạn bè thông qua mạng LAN. Trò chơi có khoảng 45 loại quái vật khác nhau từ hình dáng đến khả năng chống đạn. Vì thế, để có thể tiêu diệt được chúng, người chơi cũng được trang bị loại vũ khí từ đơn giản như gậy, dao găm cho đến các loại vũ khí hạng nặng.

Theo nhận định ban đầu của các nhà đánh giá thì trò chơi này không khó lắm. Một người chơi bình thường có thể hoàn thành trong khoảng 30 giờ (dĩ nhiên đây chỉ là thông tin phỏng đoán vì trò chơi này vẫn chưa ra mắt chính thức). Nó được xếp cùng thể loại với các trò Doom, Painkiller và có thể nhỉnh hơn Serious Sam một chút. Trò chơi này sẽ là một niềm vui nho nhỏ dành cho các fan của thể loại hành động nghẹt thở.

CẤU HÌNH :Cấu hình yêu cầu:

Hệ điều hành: 98/2000/ME/XP

CPU xử lý: P4 2Ghz

RAM: 256 MB

Video Card Memory: 64 MB

Hỗ trợ: DirectX v9.0

link:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cr-ack:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Have funs!!!!!!!!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By danh_dat99
By kiniemboquentrenmoiem_51194
#549725 bạn ơi,mình tải về rồi,bạn tìm dùm mình cái chỉ dẫn đi,Thank nhé.bạn cho mình hỏi này nhé,bản này là tiếng gì vậy?hình như không phải tiếng anh?
By Ruby_Thanh
#549833 (Khóc) game này hay thiệt nhưng có khuyết diểm rất bực ...

1.bạn quay vào 1 góc nào đó thì bị 1 vệt lỗi , lúc gặp quái nên giật đùng đùng và quay vào hình ảnh nào động ( như đóm lửa cũng rất là giật).

2. thể lọa tương tự hệt CS., ( hàng nhái chính hiệu ah).

được cái là link rất hót , lúc nào cũng 300-350 kb/s

Kết nối đề xuất: