Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Finegan
#549572 xin mượn bài giới thiệu của bác longdanth và thêm 1 số hình ảnh

Total Overdose của hãng Eidos Interactive là một lựa chọn phù hợp với những ai ưa KẾT phong cách của GTA nhưng lại sở hữu một chiếc máy có cấu hình thấp.

Trò chơi lấy bối cảnh của vùng biên giới Mexico những năm 1980 đang ngập tràn trong súng đạn và ma tuý. Ernesto Cruz, 1 điệp viên kỳ cựu của DEA đột nhiên bị ám sát khi đang trên đường thực hiện nhiệm vụ bí mật (an ninh) của mình. Con trai của ông Thomas "Tommy" Cruz vừa quyết định vào sâu vào 1 tổ chức buôn bán ma tuý lớn để điều tra về cái chết của ông.

Không may trong quá trình điều tra Tommy bị phát hiện và phải ngồi xe lăn sau khi lãnh 1 quả lựu đạn từ kẻ thù. Anh vừa phải nhờ đến Ramiro "Ram" 1 người em song sinh để giúp đỡ thay anh tiếp tục điều tra vụ việc. Và bạn sẽ chính là người đóng vai Ram để chen chân vào vùng biên giới Mexico hoang dã này…

Phải nói rằng Total Overdose (TO) là 1 trò chơi kết hợp nhiều phong cách hành động mà bạn thường gặp như trong Matrix hay Max Payne đồng thời (gian) với 1 lối chơi mở tương tự như GTA. Chỉ mất khoảng 15 phút làm quen với giao diện và cách điều khiển là bạn có thể tạo 1 loạt combo kết hợp cho Ram để tránh đạn bằng hiệu ứng làm chậm (Shoot-dodge) như trong Matrix hay nhảy qua vật cản, nhảy bật tường lộn vòng (Wall walk) và bắn.

Nghe thì có vẻ rất rắc rối nhưng TO vừa giúp bạn rất hiệu quả bằng cách tự động ngắm vào kẻ địch bạn chỉ chuyện siết cò và nghĩ làm sao hạ chúng nhanh, gọn, đẹp mắt, đồng thời (gian) ghi được nhiều điểm nhất. Thông qua số điểm đó bạn có thể được tặng thêm vài món đồ chơi, mở khóa thử thách mới cũng như tăng khả năng chiến đấu của mình.

Điểm độc đáo nhất của TO chính là hệ thống Loco Move - các tuyệt cú cú cú chiêu mà Ram có thể thi triển trong thời (gian) gian ngắn. Với các tuyệt cú cú cú chiêu này bạn dễ dàng hạ được cả đám đông kẻ địch vây quanh, vượt thoát những tình huống nguy cấp và nâng cao thành tích màn chơi.

Đây là các chiêu di chuyển đặc biệt Ram có thể sử dụng để đối phó tức thời (gian) trong nhiệm vụ. Lúc này bạn sẽ được bất tử khi thực hiện Loco Move.

Golden Gun : Trong khoảng thời (gian) gian ngắn, tất cả viên đạn Ram bắn ra đều Head-shot vào kẻ địch (tất nhiên là trừ Boss).
Tornado: Ram sẽ nhảy xoay 360 độ bắn 2 khẩu Uzi hạ gục tất cả kẻ địch xung quanh
El Toro: Ram có khả năng "húc chết" đối phương như bò tót - bạn chỉ cần điều chỉnh phím 4 chiều để di chuyển Ram.
El Mariachi: Ram sẽ được cầm 2 cây Guitar súng máy với lượng đạn vô hạn.
Sombrero of Death: Tuyệt cú cú cú chiêu này sẽ tạo 1 NPC Zombie sử dụng Shotgun và giúp Ram bắn những kẻ địch xung quanh.
Explosive Pinata: Khi kích hoạt tuyệt cú cú cú chiêu này, Ram sẽ ném một con Pinata thu hút kẻ địch lại gần, sau đó nó sẽ phát nổ.
Mad Wrestler: Giống như Sombrero Of Death, Ram sẽ có 1 NPC sử dụng vũ khí cận chiến giúp đỡ trong khoảng thời (gian) gian ngắn.

Tất nhiên là game sẽ giới hạn số lượng Loco Move của bạn, vì vậy bạn phải chịu khó tìm cũng như chơi tốt để giành được những phần thưởng này.

1 điểm lý thú khác của TO là mỗi khi bạn sẽ sưu tầm và được thưởng thêm những điểm Rewind. Nhờ những điểm rewind này sau khi chết bạn chỉ cần click vào là sẽ được tua lại 1 đoạn ngắn đến thời (gian) điểm trước khi chết.

Tất nhiên sau khi sử dụng hết số lần tua lại mà bạn vẫn chết thì xin chia buồn, đến lúc bạn phải load lại trò chơi tại những thời (gian) điểm save cố định trong game. Bạn hay cân nhắc save cũng như sử dụng những điểm rewind hợp lý nhé.

Với cơ chế mở tương tự GTA, TO cũng cho phép bạn di chuyển trong thành phố, ăn cắp và sử dụng các phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy (ngoại trừ Taxi ). Bạn cũng có thể mang tất cả các loại súng mà bạn có nhưng không mua được đạn mà chỉ nhặt được từ kẻ thù cũng như nâng cấp súng từ điểm thưởng thông qua quá trình chơi của mình.

Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi có 2 loại là: Storyline Mission và Challenger. Lựa chọn chơi theo cốt chuyện tại các điểm có ngôi sao màu vàng hay thực hiện các thử thách tại các điểm có vòng tròn vàng chứa sao đen. Một vài thời (gian) điểm trong game, bạn buộc phải hoàn thành các thử thách để mở khóa Storyline Mission. Tất cả các nhiệm vụ này đều có thể lựa chọn nhanh thông qua menu chính mà không nên phải đi đến nơi chỉ định.

Game có hình ảnh đẹp, nhạc nền sôi động với những bản rap mang đậm chất mexico sẽ lôi cuốn bạn ngay từ màn hình menu của trò chơi.
Cấu hình tối thiểu:

Windows XP or Windows 2000
Pentium 1.5 GHz or faster processor or AMD Athlon XP (1400 Mhz)
256 Mb RAM
DirectX 9 compatible graphics card


Link mới cập nhật
Total overdose full rip ( chơi giống GTA)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thien_than_dangyeu_24
By [email protected]
#549642

Quote

ANh torreshehe fix pass word dùm down về giải nén wrongpasssword

bạn copy pass có đủ không đấy ( có viết hoa , có khoảng trắng)

By buff_archangel
#549743

Quote


mình copy hản hoi mà

k copy được thì ngồi gõ

Bác down thử về giải nén xem

bác đừng giải part 1 ra nữa mà giả từ part 5 hâ zi` đó nếu nó lại báo sai pass thì đúng là sai pass còn nếu giải nén đến part X nào đó thì partX đó bị lỗi bác dow lại part đó vậy

By starbrust_ngonngon_mt102
#549777 Vậy là coi như 19 part down về đi tong à

( Chắc chắn ông sai pass bởi vì chưa có ai thành công với cái pass của ông cả)
By fullmoon_ytal
#549835 pass vừa được sửa, sorry các bạn, lỗi ngoài ý muốn
Kết nối đề xuất: