Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By bumbe_nolo
#549142 Trong vai một cảnh sát của tương lai, bạn sẽ có nhiệm vụ duy trì luật pháp trong một thành phố có tới 400 triệu dân


Judge Dredd: Dredd VS Death phụ thuộc nhiều trên seri truyện tranh 2000 AD hơn là bộ phim Judge Dredd của nam tài tử Sylvester Stallone. Game lấy bối cảnh thế kỷ 22 tại thành phố Mega-City One, nơi cư trú của 400 triệu dân. Dưới con mắt của các nhà làm luật, mỗi người trong số 400 triệu này để là một tội phạm tiềm năng. Và để bảo vệ thành phố khỏi sự sụp đổ, hỗn loạn, vô chính phủ, một nhóm những người thi hành luật hay cụ thể là một nhóm các cảnh sát tinh nhuệ nhất mà gọi là Judges được thành lập.

Bạn vào vai một Judge có tên là Dredd với nhiệm vụ truy bắt 4 Dark Judge với các tên gọi là Fear, Fire, Mortis, và Death mới vượt ngục. Đối thủ của Dredd trong game khá đa dạng, đó có thể là những kẻ tội phạm, phá luật hay có thể là Vampire, Undead và đối thủ khó xơi nhất là 4 con boss Dark Judge. Để tăng thêm gia vị, game cho phép bạn bắt giữ những kẻ tội phạm thay vì giết chúng. Điều này sẽ làm đầy thanh “law meter”, thanh chỉ số đo sự thành công của Dredd trong vai trò 1 Judge. Tuy nhiên thanh này có vẻ vô dụng và bạn có thể lơ đi vì chỉ trừ khi bạn bỏ qua các chỉ dẫn, thanh này chẳng bao giờ xuống thấp.
Combat trong game có thể nói chưa được vừa tay, kẻ thù chưa được ấn tượng và AI của máy khá tồi. Ngay cả những màn đấu trùm cũng có vẻ nhàn nhạt không hấp dẫn.


Bạn có thể hoàn thành phần chơi Single player nhanh nhất là 5 giờ hay lâu hơn. Phiên bản PC có phần thuận tiện hơn so với bản console khi cho phép bạn lưu tất cả lúc tất cả nơi và di chuyển nhanh hơn. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm phần single với bạn của mình qua mạng LAN hay Internet, một điểm cộng cho game.Khi vừa hoàn thành Single-player, người chơi sẽ mở khóa 11 màn chơi trong phần Arcade. Những màn chơi này khá thú vị khi yêu cầu bạn tiêu diệt kẻ thù càng nhanh càng tốt trong một khoảng thời (gian) gian nhất định và phải sống sót.
Mảng đồ họa trong game khá tốt, nhiều màu sắc nhưng các mô hình vật thể, nhân vật nhìn thô, đơn giản và sơ sài. Hệ thống vật lý trong game đôi lúc rất vô lý, ví dụ khi cầm súng bắn chân vào 1 con zombine đang lao tới, nó sẽ bắn tung lên trời.
Có thể nói Judge Dredd: Dredd VS Death là một game FPS tạm chấp nhận được. Với một số điểm hay của game, tại sao bạn không thử Judge Dredd: Dredd VS Death.


Theo tech24.vn


Yêu cầu hệ thống


Supported OS: Microsoft® Windows® XP/Vista

Processor: Intel Pentium III or AMD Athlon 700MHz computer or equivalent

Graphics: 32MB graphics card that supports Transform and Lighting (GeForce 1, ATI Radeon 7500 or better)

Sound: Windows compatible sound card

DirectX Version: DirectX 9.0

Memory: 128 MB RAM

Hard Drive: 1.5 GB free hard disk space


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: tech24.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: