Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Greely
#548613 Resident Evil 1


Resident Evil 1 là một trong những tựa game đáng sợ nhất trên hệ máy PSX và được phát hành vào năm 1997. Câu chuyện bắt đầu vào tháng 7 năm 1998 khi đội đặc nhiệm S.T.A.R.S (Special Tactic And Rescue Service) của sở cảnh sát thành phố Raccon - R.P.D (Raccon Police Departement) nhận được nguồn tin về những bất thường trong một biệt thự nằm sâu trong rừng ở ngoại vi thành phố Raccon. Biệt đội Bravo Team được cử đến đó trinh sát tình hình nhưng sau đó hoàn toàn mất liên lạc với tổng bộ. Đội trưởng đội đặc nhiệm Albert Wesker quyết định đích thân cùng nhóm Alpha Team đến hiện trường tìm hiểu sự việc. Các thành viên của nhóm Alpha bị các sinh vật lạ tấn công. Bây giờ nhiệm vụ của họ không chỉ là giải cứu cho các thành viên trong biệt đội Bravo mà còn là tự cứu lấy chính mình.

Download Here

Resident Evil 1 [Game Phiêu lưu Kinh dị]
Resident Evil 2


Trong phiên bản này bạn sẽ được chơi 2 nhân vật đó là Leon S Kennedy và Clare Redfield. Clare đến thành phố Raccoon để tìm anh trai của mình vừa mất tích cùng với nhóm lính đặc nhiệm trong phần 1 trong khi đó Leon là một anh chàng cảnh sát mới vào nghề thuộc R.P.D. Đón chào họ tại Raccoon là những thây ma di động và những điều cực kỳ quái gỡ...
Với RE2,đồ họa có khá hơn chút nhưng nhìn chung vẫn ở mức trung bình.Bạn sẽ đối mặt với 1 số con trùm sau đây: Đục tường,Cá sấu đột biến và trùm cuối(quên tên) do tay tiến sĩ tự tiêm virus vào người và biến dị thành.Trên PS1,trò nì gồm 2 đĩa A,B.mỗi đĩa là phần chơi của 1 nhân vạt nhưng tuyến tính khác nhau.

Download Here

Resident Evil 2 Pc Download
Resident Evil 3

Resident Evil 3 được coi là một trong những phiên bản hay nhất của dòng game Resident Evil với sự xuất hiện của tên quỷ Nemesis - sản phẩm cao cấp của tập đoàn Umbrella. Cốt truyện của game kể về Jill - nữ đặc nhiệm trong biệt đội Alpha ngày nào đang tìm cách thoát ra khỏi thành phố ma: Raccon City.
Đồ họa ở bản nì vừa được cải tiến đáng kể.Bạn sẽ có thời cơ lần lượt và vao Jill và cả Carlos-1 thành viên trong đội đặc nhiệm Umbrella.bạn sẽ đối đầu với con Nemesis từ đầu game đến tận cuối cùng(phải nói con nì dai lắm,12 phát magnum mới hạ được nó).ngoài ra còn 1 số con trùm lẻ lẻ:con sâu róm lớn ở nghĩa trang,con sâu đất ở dưới cống ngầm.

Download Here

Resident Evil 3 Full PC, Android
Resident Evil 4 (Chơi Bằng Chuột)Sáu năm trôi qua kể từ thời (gian) điểm diễn ra sự kiện Resident Evil 2, tập đoàn Umbrella Company vừa hoàn toàn sụp đổ. Sáu năm trước, khi T-Virus lan tràn khắp Raccoon City, chính phủ Mỹ vừa phá hủy toàn bộ khu vực và chấm dứt tất cả mối liên hệ với Umbrella. Không lâu sau đó, giá cổ phiếu của công ty vừa giảm xuống và công ty rút lui vào bóng tối. Trong khoảng thời (gian) gian đó, nhân vật Leon S. Kennedy bắt đầu làm chuyện với chính phủ và vừa trở thành một mật (an ninh) vụ cao cấp. Resident Evil 4 bắt đầu với chuyện Leon được yêu cầu tham gia vào một điệp vụ tối mật (an ninh) nhằm tìm và giải cứu cho con gái của tổng thống bị bắt cóc tại châu Âu...
Download Here

Link download có tại đây

[u]Resident evil 4 rip 1 link[/u]
Resident Evil 5Nhiều năm sau khi sống sót qua các sự kiện tại Raccoon City, Chris Redfield lúc này đang chiến đấu chống lại những nguy cơ vũ khí sinh hóa hữu cơ trên toàn thế giới. Giờ đây là thành viên của Liên Minh Kiểm Định An Ninh Khủng Bố Sinh Học (Bio-terrorism Security Assessment Alliance - BSSA), Chris được gửi đến Châu Phi để điều tra một tổ chức sinh học có âm mưu biến những người dân tại mảnh đất này thành những sinh vật hiếu chiến và điên loạn.

Phiên bản PC với những đặc trưng độc quyền như công nghệ GeForce® 3D Vision mới của NVIDIA® (kính 3D Vision không bán kèm), những trang phục mới cho nhân vật cùng chế độ Mercenaries mới với nhiều kẻ thù trên màn hình hơn. Hứa hẹn mang đến mức độ chi tiết, hiện thực và điều khiển vô hạn, Resident Evil® 5 chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều fan hâm mộ mới cho loạt game này. Những thay đổi đáng mong đợi về cách chơi cùng thế giới trong Resident Evil® báo hiệu đây sẽ là tựa game phải có cho game thủ toàn thế giới.

Những người chơi lựa chọn phiên bản PC sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm 3D lập thể trên các hiệu ứng màn hình có ảnh hưởng đến quá trình chơi. Bạn sẽ phải ngắm bắn chuẩn xác hơn bởi bọn đột biến Manjini cưỡi môtô, cưa máy cùng bọn quái vật xúc tua sẽ nhảy khỏi màn hình vào phòng khách của bạn. Bọn đột biến Majini sẽ đột kích người chơi từ tất cả góc độ, khói bụi mù mịt trong lẫn ngoài màn hình, bên cạnh đó những con trùm đáng sợ nhất từng thấy cũng được thể hiện ở mức độ chân thực cao nhất. Resident [email protected] 5 phiên bản PC là một chiều không gian nỗi sợ hoàn toàn mới mà người chơi sẽ không bao giờ quên. Trò chơi cũng hỗ trợ 3D lập thể trong toàn bộ các đoạn phim cắt cảnh - là game tiên phong hỗ trợ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay này.

Yều cầu hệ thống

Hệ điều Hành: Microsoft® Windows® XP (SP 2)/Vista/7
CPU: Intel Pentium D hay tốt hơn, AMD Athlon64 X2 hay tốt hơn
RAM: 512 MB (Windows® XP), 1 GB (Vista®)
Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 800 x 600
VGA: Tương KẾT DirectX® 9.0c, hỗ trợ Shader Model 3.0, 256 MB trở lên,
NVIDIA® GeForce® 6800 series hay cao hơn
ATI Radeon(TM) HD 2400 Pro hay cao hơn
Card âm thanh: Tương KẾT DirectX 9.0c hay cao hơn
Mới cập nhật
Resident Evil 5 PC Full

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vjtc0n_0nline_l0ne
#548662 trời pác ơi ... cái RÉIDENT 5 .... dung lượng nặng quá .... KẾT Resident lắm chơi hết 4 phànkia rùi ... nhưng phần 5 này nặng quá ...... đang có game the sim 2 nữa .,. chác giật banh nhà quá
By Gabrian
#548696 =>[email protected]@ng:

nếu sửa vẫn không được thì có thể file không được add recovery trc' khi up, vậy nên bi h bạn down lại đi, và nhớ giảm số connection của IDM xuống còn 4 hay 2 thôi.

Hi vọng thành côg

By rongconmangkinh
#548721

Quote

=>[email protected]@ng:

nếu sửa vẫn không được thì có thể file không được add recovery trc' khi up, vậy nên bi h bạn down lại đi, và nhớ giảm số connection của IDM xuống còn 4 hay 2 thôi.

Hi vọng thành côg

ko dc đâu bác ơi!em down lại mấy lần rồi, vẫn không giải nén dc, dùng winrar sữa toàn báo recovery not found .chắc đành từ bỏ quá , mai ra quán mua đĩa về chơi cho lành vậy.

Thank các bạn nhiệt tình!

By duonghuongz
Kết nối đề xuất: