Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By graytea
#507702
[url="http://mubachma.net/"]Mu Bạch Mã[/url] - Hùng Nhân Khởi Cơ Đồ
---------------------------
Alpha Test 13h Ngày 10/9/2012 - Chính Thức Open 13h Ngày 20/9/2012
----------------
Không Giới Hạn RS - Nói Không Với WebShop
INFORMATION
  • Trang Chủ : [url="http://mubachma.net"]MuBachMa.Net[/url]
  • Diễn Đàn : [url="http://forum.mubachma.net"]Forum.MuBachMa.Net[/url]
  • Phiên Bản : Season 6 Part 3 Full Official.
  • Exp : 200x
  • Drop : 30%
  • Đường truyền : 1Gbps
  • Data Center : Việt Nam
  • Anti @hắc : VietGuard (Fix lag agi + chống 99% @hắc/dupe)
  • Website: NetBanBe Full Option.
Chào các bạn, Sau một thời gian dài chuẩn bị, [url="http://mubachma.net"]Mu Bạch Mã[/url] quyết định khai mở vùng đất mới , Với phương châm mang lại cho các Game Thủ 1 sân chơi bổ ích và lý thú trong làng Mu pirvate, [url="http://mubachma.net"]Mu Bạch Mã[/url] sẽ hứa hẹn là 1 con rồng chuyển Mình với nhiều điều mới lạ và hấp dẫn cho thành viên tham gia. Sau đây là một số chức năng nổi bật khi tham gia máy chủ mới: 1 . Hệ thống tự đánh và tự nhặt đồ ( Auto Ingame )Hệ thống Auto được tích hợp sẵn trong game giúp bạn có thể vừa chơi MU vừa lướt Web, chơi flash game,... một cách dễ dàng. Song việc nhặt zen và vật phẩm không còn quá khó khăn với chức năng Auto nhặt Item nhằm mục đích là phục vụ tối ưu nhất cho game thủ và tạo cảm giác thoải mái khi tham gia trò chơi.
( Ảnh minh họa: Hệ thống Auto Ingame )
2 . Siêu thị trong game ( CashShop )Ở vùng đất mới này, Cash Shop là một chức năng hấp dẫn đối với game thủ. Nhiều vật phẩm phong phú và mang các chức năng khác nhau nó như một trợ thủ đắt lực cho các chiến binh khi trải ngiệm game. Siêu thị trong game(Cash Shop) giúp game thủ có thể mua trực tuyến các Item trong game.
( Ảnh minh họa: Hệ thống CashShop )
3. Hệ thống Items Ancient : Từ khi đến với phiên bản phiên bản 6.1 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ Hoàng Kim. Ở phiên bản phiên bản 6.3, WebZen tiếp tục cập nhật 14 set Item Thần dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những chức năng hết sức hấp dẫn.
( Ảnh minh họa: Hệ thống Items Ancient )
4. Hệ thống kỹ năng (Master Skill)Ở phiên bản 6.2, game thủ đã được trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới của Kỹ năng Master. Với phiên bản 6.5 này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh.
( Ảnh minh họa: Hệ thống Master Skill )
5 . chức năng Kết hợp ngọc.Hệ thống kết hợp ngọc là một chức năng không xa lạ đối với game thủ.Tuy nhiên ở season 6.3, ngoài Ngọc Ước Nguyện và Ngọc Tâm Linh những viên Ngọc và Đá khác các bạn vẫn có thể kết hợp bình thường.
( Ảnh minh họa: Hệ thống Kết hợp ngọc )
6 . Hệ thống cộng hưởng ItemKhi sử dụng hệ thống này bạn có thể ghép 2 món đồ với nhau tạo ra 1 Item khủng. Để sử dụng chức năng này bạn cần có đủ 100 điểm PC points. Việc tiêu diệt những con Boss trong game sẽ mang lại cho bạn điểm PC point, mõi con boss bị tiêu diệt bạn sẽ nhận được 1 điểm. [CENTER]( Ảnh minh họa: Hệ thống cộng hưởng Item )[url="http://mubachma.net"]Mu Bạch Mã[/url] Season 6.3 - Nơi hội tụ của những game thủ chuyên nghiệp.[B][B][B] [/B][/B][B][url="http://mubachma.net/"]Mu Bạch Mã[/url] - Hùng Nhân Khởi Cơ Đồ[url="http://mubachma.net/"]Mu Open Thang 9[/url] - [url="http://mubachma.net/"]Mu Moi Thang 9[/url] - [url="http://mubachma.net/"]Mu Moi Open[/url] - [url="http://mubachma.net/"]Mu Moi Ra[/url] - [url="http://mubachma.net/"]Mu Open Hom Nay[/url] - [url="http://mubachma.net/"]Mu Moi Ra Hom Nay[/url] - [url="http://mubachma.net/"]Mu Open 20/9/2012[/url] - [url="http://mubachma.net/"]Mu Moi Ra 20/9/2012[/url]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement