Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By kyotuan
#501582

 • Trang Chủ: [url]http://mugaixinh.com[/url]
 • Diễn Đàn: [url]http://diendan.mugaixinh.com[/url]
 • Tải Trò Chơi: [url]http://mugaixinh.com/taigame[/url]
 • Phiên Bản: [b]1.09E Season 6 Part 3[/b]
 • Cụm máy chủ : Tân Thủ
 • Anti-Hack: VietGuard
 • Kinh Nghiệm: 170x
 • Tỷ lệ Rớt Đồ: 30%
 • Đường truyền: 1Gbps
 • Data Center: Việt Nam
 • Data Server Gồm 5 Sub Sắp Xếp Hợp Lý
Thời gian từ 12h00 trưa ngày 29-06-2012 bắt đầu mở đăng kí tài
khoản chính thức
[b][b][b][b]Theo dự kiến ban đầu thì ngày Open Server Tân Thủ sẽ tiến hành vào 10h00 trưa thứ 7
ngày 07-07-2012
[/b][/b][/b]
[/b]
Vài nét về MU: [b]Mu ss6.3- Là kết quả của chúng tui sau một thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng từ hệ thống máy chủ mạnh mẽ đến đội ngũ quản trị viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được tuyển chọn 1 cách khắt khe. [b]Vì vậy, chúng tui tự tin sẽ đem đến 1 sân chơi ổn định, lâu dài nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn cho cộng đồng game thủ MU.[/b][/b]
Giới Thiệu: Sau một thời gian lặng lẽ chuẩn bị và cũng là lúc tạo điểm nhấn giúp các chiến binh lục địa MU thêm phần hứng khởi, vào tháng 06 năm nay,Mu Gái Xinh ra mắt Server mới với phiên bản 6.3 (1 phiên bản Pro của webzen được nâng cấp đồ họa sắc nét) cùng hàng loạt những chức năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến không ít thú vị cho cộng đồng game thủ MU. Sau đây là các chức năng chính của phiên bản 6.3, Mu Gái Xinh xin trân trọng giới thiệu:
Hệ thống Cash Shop (Mới): Bắt đầu từ phiên bản Season 6.3, Mu Gái Xinh xuất hiện thêm hệ thống Cash Shop. Cash Shop là một cửa hàng mini có thể mua trực tiếp trong game với nhiều vật phẩm mang nhiều chức năng khác nhau. Cash Shop trở thành nơi phục vụ cho game thủ khi đang tham gia trực tuyến trò chơi. Bằng cách nhanh nhất các chiến binh MU có thể chọn cho mình những vật phẩm phù hợp nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, sự phong phú về các vật phẩm của Cash Shop cũng sẽ là nơi để các chiến binh trải nghiệm những chức năng mới lạ và hấp dẫn.
CÁC BẠN VÀO GAME BẤM PHÍM X LÀ CỬA HÀNG CASH SHOP MỞ RA Hệ thống Cash Shop
Hệ thống Item Thần (Mới): Từ khi đến với phiên bản Season 6.1 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ Hoàng Kim. Tuy nhiên, do sự hạn chế của những món đồ này nên các dòng chủng tộc không thể hiện hết sức mạnh của mình. Do vậy, đến với phiên bản Season 6.3 các game thủ sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ món đồ thần mới có những chức năng riêng biệt khác nhau.
Hệ thống Item Thần Mới Hệ thông item mới
Hệ thống Anti-Hack VietGuard Protect (Mới): VietGuard Protect là một chương trình chống hack nhằm vô hiệu hóa những chương trình thứ 3 can thiệp vào game gây ảnh hưởng và làm mất tính công bằng của game. Một điểm nổi bật của chương trình chống hack VietGuard liên tục được cập nhật để nâng cao khả năng phòng chống và ngăn chặn các hành vi gian lận ngày càng mới và tinh vi.
Hệ thống Anti-Hack VietGuard Protect
Hệ thống Master Skill - Xuất hiện Master Skill RF (Mới): Ở phiên bản Season 6.3, các chiến binh sẽ được trải nghiệm bảng Kỹ Năng Master mới hoàn toàn. Các kỹ năng mới đều được mở rộng và có thể + đến tối đa là 20 điểm tương ứng với 1 Kỹ Năng Master. Tuy nhiên, bảng Master sẽ không còn Kỹ Năng Tăng Exp nữa, mọi nhân vật đều công bằng như nhau.


Hệ thống Master Skill
Hệ thống Auto Skill (Mới): Toàn bộ các nhân vật sẽ không gặp trở ngại về vấn đề tự phải đi luyện cấp độ nữa, hệ thống tự động đánh trong MU sẽ giúp các chiến binh luyện cấp độ dễ dàng, phù hợp với tất cả mọi người có kinh nghiệm và mới tập chơi MU ngoài ra còn có tự động nhặt đồ và bơm máu nữa nhé.
Hệ thống tự động đánh
Hệ thống thùng đồ mở rộng (Mới) : Ngoài chức năng thùng đồ mở rộng (/ware) có ở phiên bản Season 6.1 thì ở phiên bả Season 6.3 này còn thêm chức năng mở rộng thùng đồ Chung và Cá Nhân, các bạn yên tâm về sức chưa đồ của chức năng này nếu đi cộng chức năng /ware 1 đến 15 cũ với chức năng mở rộng mới thì các bạn sẽ có đến 30 thùng đồ chung cho 1 tài khoản đấy nhé.Thùng đồ mở rộng Chung Thùng đồ mở rộng Cá Nhân Hệ thống Trade Mix Wing 3 Mới : các bạn muốn có cánh cấp 3 nhưng ngại vấn đề xoay không ra được đúng cánh đang mong muốn, tệ hơn là thất bại lần xoay đó và mất 1 khoản phí khá lớn để xoay tiếp lần sau. Với Mu Gái Xinhvới 1 phương châm hỗ trợ game thủ hết mình và đem lại những chức năng thật sự có hiệu năng và thân thiện nhất với người chơi . Chính vì thế BQT Mu Gái Xinh cho ra mắt chức năng TRADE MIX HOÀN TOÀN MỚI giúp các bạn có được cánh cấp 3 dễ dàng nhất mà không tốn nhiều phí củng như rủi ro cao khi ép thông thường .Hệ thống Cộng Hưỡng Item Mới : Đến với phiên bản Season 6 , các bạn sẽ được sử dụng chức năng cộng hưởng Item của 2 món đồ giống nhau hợp thành 1 và đặc biệt hơn nữa khi cộng hưởng thành công món đồ sẽ trở lên vô cùng quý giá.
Với những chức năng mới trên và các chức năng khác trong MU. Chúng tui khẳng định Mu Gái Xinh sẽ là nơi giúp toàn bộ các game thủ trở thành những thành viên kì cựu nhất, một trò chơi đáng tin cậy từ trước đến nay, hứa hẹn sẽ ra mắt thật ấn tượng trong lòng mọi người. Hỗ trợ cài đặt (Setup):
 • Hỗ trợ cài đặt trực tiếp hay qua Teamview cho các tiệm net.
 • Liên hệ Y!M: hotro.mugaixinh để được giúp đỡ.
 • Hotline 24/7: [b]Đang Cập Nhật
[/b]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement