Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By tqd8x
#501486
Mu Tranh Bá- Season 6 part 3 – Huyền Thoại Đế Vương Chính thức Alpha Test vào 13h00' ngày 03/07/2012 OpenBeta vào 14h00' ngày 08/07/2012
MU TRANH BÁ INFORMATION :
Chào các bạn, Với những kế hoạch khoa học, chặt chẽ và sự chuyên nghiệp từ [b]Mu Tranh Bá , Ban Quản Trị tin rằng, Server Tranh Bá sẽ là Server thành công nhất của MU online , hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho game thủ MU. Không dừng lại ở đó Ban Quản TrịMu Tranh Bá vẫn đang tiếp tục nổ lực hoàn thiện và phát triển server Tranh Bá lên 1 tầm cao mới. Hi vọng với nhiều chức năng mới được cập nhật, phiên bản Season 6 part 3 sẽ thỏa mãn được nhu cầu của cộng đồng game thủ Mu Tranh Bá. Sau đây là sơ lược về chức năng nổi bật của Server Tranh Bá mời các bạn xem qua:[/b]

1 . Hệ thống kỹ năng (Master Skill)

Season 6 part 2, Webzen đã thiết kế lại hoàn toàn Kỹ năng Master, các bạn có thể cộng tối đa 20 điểm cho 1 kỹ năng. Đến với Season 6 part 3 này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh.
NEW SYSTEM

2. Hệ thống Cash Shop (Siêu thị Mini)

Hệ thống Cash Shop là một siêu thị Mini tại Mu Tranh Bá. các bạn có thể mua trực tiếp ở trong trò chơi với nhiều vật phẩm mang nhiều chức năng khác nhau. Đơn vị thanh toán trong Cash Shop là WCoin (C), WCoin (P) và Golbin Point. Với hệ thống cửa hàng trực tuyến này các bạn có thể dễ dàng mua vật phẩm cần thiết ngay tại trong trò chơi.

3. Hệ thống Kết hợp Ngọc

Hệ thống Kết hợp Ngọc là một chức năng cũ trong trò chơi và được cải tiến tại phiên bản Mu Tranh Bá Season 6.3. các bạn có thể nén các loại Đá và Ngọc khác nhau như Ngọc Sinh Mệnh, Ngọc Sáng Tạo, Đá Hộ Mệnh, Đá Nguyên Thủy, Đá Tạo Hóa, ... Số lượng nén và giải nén vẫn như trước.

4. Hệ thống tự động đánh và nhặt Item

Hệ thống tự động đánh và nhặt Item là một chức năng hoàn toàn mới tại Mu Tranh Bá, các bạn có thể kết hợp với chức năng tự động đánh cùng với nhặt Item như mong muốn. Đây là một chức năng rất tiện lợi, giúp các game thủ mới có những cảm giác thoải mái khi tham gia trò chơi.

2. Hệ thống Items Ancient :

Cập nhật thêm 2 Set Item và vũ khí mới cho Rage Fighter và Sumonner. Cùng với 25 Set Item thần mới. Thêm một Set đồ 380 và vũ khí cùng với hai Set đồ thần cho dòng nhân vật Rage Fighter và một Set Item cùng với hai vũ khí cho dòng nhân vật Summoner. Hai dòng nhân vật này đều được trang bị những bộ binh phục và vũ khí tinh xảo chắc chắn sẽ làm các đối thủ phải kiêng nể. Với sự kết hợp hoàn hảo của những Set Item cùng với vũ khí tuyệt hảo ở phiên bản Season 6.3 này hy vọng sẽ mang đến cho hai dòng nhân vật Sum và RF có những khả năng vượt trội nhằm hỗ trợ và nâng cao sức chiến đấu.
 • Thùng đồ Mở Rộng giúp tăng thêm khả năng lưu trữ đồ đạc
 • TradeMix : Đổi nguyên liệu lấy wing 3.
 • Botpet : Hệ thống sư đồ
 • Lucky Coin : Đổi Lucky Coint lấy item
 • Đấu Trường Vulcanus : Quyết đấu tại Vulcanus, khi chiến thắng sẽ được x20% Exp + Drop.
 • PVP Gens : Cuộc chiến giữa 2 gia tộc
 • Marry System : Hệ thống cưới hỏi tăng 20% Exp.
 • MossMerchant : Hệ thống Gameble, mua Item random = Zen.
 • AutoExp : Tự động tăng Exp tại tất cả các Map khi đứng trong làng.
 • PartyExp : Hệ thống tạo nhóm phân chia kinh nghiệm.
 • Custom Quest : Hệ thống nhiệm vụ ngẫu nhiên
 • Mini Map : Bản đồ thu nhỏ, nhấn nút Tab để xem.
 • Skill Tree : Summoner Master Skill Tree
 • Cộng Hưởng Item :Ép dòng Exellent
- Còn rất nhiền chức năng các bạn tự khám phá nhé. - Đặc biệt Công Thành Chiến: Sẽ diễn ra sau 2 tuần đua top và diễn ra nửa tháng 1 - RESET HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ KHÔNG BỊ MẤT ĐỒ, SKILL.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement