Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By kissmaster
#484060

INFORMATION
Chào các bạn,

Trong suốt thời gian máy chủ Đại Chiến hoạt động, Ban quản trị đã nhận ra còn khá nhiều bất cập khiến máy chủ phát triển không mạnh được nên đội ngũ Ban quản trị đã quyết định tạm đóng cửa cụm máy chủ Đại Chiến để tìm hướng giải quyết nhằm đạt tính ổn định và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó Ban quản trị nghĩ tới việc mở một cụm máy chủ miễn phí 100% để xây dựng một cộng đồng game thủ lớn mạnh, để game thủ có thể chơi game một cách công bằng và trải nghiệm những chức năng mới. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! CyBer sẽ nổ lực làm việc để trở thành 1 trong các Server Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Private lớn nhất nhì trong cả nước.

Sau 1 tháng chuẩn bị dự án Server Mới, cuối tháng 04 năm 2012 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đã cho ra mắt Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Từ cuối tháng 04 đến đầu tháng 05, lần lượt công bố [/b]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, .... sau đó bắt đầu [b]tiến hành kế hoạch marketing quảng cáo với qui mô lan rộng khắp tỉnh thành cả nước Việt Nam.

Với chiến dịch phát triển cụm máy chủ miễn phí hoàn toàn 100%. Cùng [/b]với những kế hoạch khoa học, chặt chẽ và những nổ lực mang tính tích cực từ Mu CyBer , Ban Quản Trị tin rằng, Cụm máy chủ Huyền Thoại sẽ là Server thành công của MU CyBer, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho game thủ MU CyBer. Không dừng lại ở đó Ban Quản Trị MU CyBer vẫn đang tiếp tục nổ lực hoàn thiện và phát triển MU CyBer lên 1 tầm cao mới.

Hi vọng với nhiều chức năng mới được cập nhật, phiên bản Season 6 part 2 sẽ thỏa mãn được nhu cầu của cộng đồng game thủ MU CyBer.

Sau đây là sơ lược về chức năng nổi bật của cụm máy chủ Huyền Thoại mời các bạn xem qua:

NEW ITEM
Cập nhật thêm 2 Set Item và vũ khí mới cho Rage Fighter và Sumonner. Cùng với 25 Set Item thần mới.

[b]
NEW SYSTEM[b]
Hệ thống Mở Rộng Hòm đồ chung và hòm đồ cá nhân giúp tăng thêm khả năng lưu trữ đồ đạc.
Hệ thống Cash Shop là một cửa hàng mini, bán nhiều vật phẩm mới lạ và mang nhiều chức năng mới, có thể mua trực tiếp trong game.Với hệ thống Auto Ingame việc luyện level sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn giúp các bạn có nhiều thời gian nghĩ ngơi.
Hệ thống Master Skill được bổ sung thêm một số Skill mới cùng với bố cục, giao diện ấn tượng và lạ mắt hoàn toàn mới.
Hệ thống nén ngọc mới có thể nén được tất cả các loại ngọc trong game.
[/b]

WEBSITE MANAGEMENT[b]
Sử dụng NBBWeb do NetBanBe - 1 Hệ thống WebMu tiên tiến nhất hiện nay ,với nhiều chức năng mới đầy hấp dẫn như: Đổi tên nhân vật, Luyện Master Skill, Làm nhiệm vụ 3, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,...cùng rất nhiều chức năng khác.

[b]Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! CyBer - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Ban Quản Trị Mu CyBer!


[/b][/b][/b][/b]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement