Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By hungnamtran
#404798 Như đã thông báo, bắt đầu từ ngày hôm nay, trang sự kiện Quà xịn cùng Linh thú Online sẽ được mở ra để chào đón các cư dân tham gia vào loạt sự kiện hấp dẫn này. Đến với sự kiện, dù bạn là một cư dân đã gắn bó lâu với Linh thú, hay đã từng nghỉ game, hay là một cư dân mới chập chững bước vào thế giới Linh thú, bạn cũng sẽ nhận được các gói quà khá hấp dẫn từ Hội đồng á lam dành cho bạn, như một lời Thank chân thành đến những tính cảm mà các bạn đã dành cho Linh thú Online.

Đến với sự kiện Online lại lợi hại hơn xưa, các cư dân đã off game trong các mốc thời gian từ 2 tuần đến 1 tháng, và trên 1 tháng ( tính từ ngày mở trang sự kiện ) sẽ nhận được các gói quà tương ứng sau :

X = thời gian các bạn không Online game tính từ ngày mở trang sự kiện trở về trướcCác gói quà dành cho các cư dân đã Off game trong các mốc qui định


Lưu ý:

các bạn phải đăng nhập vào trang sự kiện để nhận quà trước, khi trang sự kiện báo quà thành công, các bạn mới được đăng nhập vào game

Chỉ những tài khoản không đăng nhập vào game trong các mốc thời gian trên mới được nhận quà từ sự kiện. Khi nhận quà thành công, bạn sẽ được hệ thống báo về thời gian Online cuối cùng của mình và thông tin gói quà tương ứng.

Ở sự kiện thứ 2 mang tên Hòa nhập cùng Linh thú Online, dành tặng cho các bạn có tài khoản được tạo trong khoảng thời gian từ ngày 01/12/2011 đến 08/12/2011 và có thời gian Online tối thiểu mỗi ngày 1 tiếng trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, sẽ nhận được các gói quà tương ứng với số ngày Online liên tục của các bạn.Các gói quà dành tặng cho sự kiện Hòa nhập cùng Linh thú Online


Sự kiện còn lại mang tên Gắn bó dài lâu – dành tặng cho các cư dân đã ủng hộ và gắn bó cùng linh thú trong suốt thời gian qua.

Đến với sự kiện, những tài khoản nào tạo trước ngày 30/11/2011 và có thời gian online liên tục 2h / 1 ngày trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, sẽ được nhận các gói quà tương ứng với số ngày các bạn Online liên tục.Các gói quà trong sự kiện gắn bó dài lâu


Lưu ý

(Chung cho sự kiện Hòa nhập cùng Linh thú Online và Gắn bó dài lâu)

các bạn phải log out game trước 23h59 phút mỗi ngày, để hệ thống có thể ghi nhận thời gian online liên tục của bạn trong ngày đó nhé.

Chỉ những tài khoản được tạo trong thời gian trên mới nhận được quà của sự kiện.

các bạn phải Online liên tục 1 tiếng / 1 ngày ( sự kiện Hòa nhập Linh thú Online) và 2 tiếng / 1 ngày ( sự kiện Gắn bó dài lâu) , và liên tục các ngày mới nhận được quà. Khi đến gói quà ngày nào, các bạn phải đăng nhập vào trang sự kiện ngày đó để nhận, nếu không gói quà sẽ bị mất.

Mỗi gói quà chỉ được nhận một lần.

Để xem thông tin chi tiết về thời gian diễn ra sự kiện, các bạn vui lòng vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Nếu có thắc mắc hay phát sinh lỗi trong quá trình diễn ra sự kiện, các bạn vui lòng vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Xem thêm thông tin về game Linh Thú tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


HungNamTran

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement