Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By hungnamtran
#403737 Những sự kiện trong sự kiện lớn Quà xịn cùng linh thú Online được thông báo từ những ngày trước, có lẽ làm các cư dân Á Lam vô cùng hồi hộp và muốn biết thời gian diễn ra sự kiện. Linh thú team không để các bạn phải nôn nóng hơn nữa, và sẽ bật mí về nội dung của 3 sự kiện trong Quà xịn cùng Linh thú Online ngay bây giờ.Đến với sự kiện đầu tiên, Online lại lợi hại hơn xưa – là một sự kiện đặc biệt dành cho các bạn vì một số lí do nào đó không Online game trong thời gian qua. Đây được xem như món quà của Hội đồng Á lam dành tặng nhằm chào đón các bạn quay trở lại mái nhà Linh thú đầy màu sắc, cùng những chú pet yêu của mình chiến đấu trong những trận PK tại Cúc thạch cảng, săn boss hay huấn luyện pet đến cấp cao hơn...

Thời gian diễn ra sự kiện : Từ 09/12/2011 đến 19/12/2011

Nội dung sự kiện:

Khi đến với sự kiện, các tài khoản game Linh thú nào không đăng nhập vào game trong các mốc thời gian nhất định, sẽ nhận được các gói quà tương ứng với thời gian không online game của các bạn.

Lưu ý :

Hệ thống sẽ tính thời gian không online game của bạn từ ngày 09/12 trở về trước. các bạn vào trang sự kiện để nhận quà trước rồi mới được đăng nhập vào game, nếu không hệ thống sẽ không ghi nhận.

Sự kiện thứ 2 mang tên Hòa nhập cùng Linh thú Online, dành tặng cho các bạn game thủ mới gia nhập vào thế giới linh thú đầy màu sắc và lạ lẵm. Các món quà mà Hội đồng mang đến cho các bạn sẽ vô cùng bổ ích trong hành trình làm quen thế giới linh thú, và tiến xa hơn nữa để trở thành một nhà Huấn luyện Tài ba trong việc train pet chiến.

Thời gian diễn ra sự kiện : Từ 09/12/2011 đến 19/12/2011

Nội dung sự kiện:

Sự kiện dành riêng cho các Tài khoản game Linh thú tạo mới trong khoảng thời gian qui định của sự kiện ( sẽ được thông báo đến các bạn khi sự kiện diễn ra )

Các tài khoản tạo mới này, khi đăng nhập vào game và có thời gian Online liên tục 1 tiếng / 1 ngày sẽ nhận được các gói quà tương ứng với số ngày Online liên tục của các bạn. Mỗi gói quà sẽ mang một ý nghĩa khác nhau giúp các bạn rất nhiều trong việc huấn luyện và tiến hóa pet.

Lưu ý :

các bạn phải Online liên tục 1 tiếng / 1 ngày và liên tục các ngày qui định để nhận được các gói quà qui định

Đến mốc quà ngày nào, các bạn phải vào trang sự kiện để nhận quà ngày đó, nếu kh6ong bạn sẽ không nhận lại được gói quà cùa ngày đó.

Và sự kiện cuối cùng dành tặng cho các cư dân đã gắn bó lâu với Linh thú Online mang tên Gắn bó dài lâu. Sự kiện dành tặng cho các bạn các gói quà với mức độ "xịn" tăng dần. Ở gói quà cao nhất, bạn sẽ có cơ hội mang về cho mình khá nhiều vật phẩm có giá trị như trứng sâu con, thạch anh, thẻ hoàng kim....

Thời gian diễn ra sự kiện : Từ 09/12/2011 đến 19/12/2011

Nội dung sự kiện:


Các cư dân Linh thú có tài khoản tạo trước ngày qui định của sự kiện, có thời gian Online liên tục 2 tiếng / ngày trong các ngày liên tục sẽ nhận được các gói quà tương ứng với số ngày Online liên tục của mình

Lưu ý:

các bạn phải Online liên tục 2 tiếng / 1 ngày và liên tục các ngày qui định để nhận được các gói quà qui định

Đến mốc quà ngày nào, các bạn phải đăng nhập vào trang sự kiện để nhận quà mốc đó, nếu không các bạn sẽ không nhận lại được

Trang sự kiện sẽ được mở vào ngày 09/12/2011 đế các bạn vào nhận quà, và sẽ được Linh thú team hướng dẫn cụ thể cách nhận quà, các bạn hãy đón xem vào các bản tin tiếp theo của Linh thú để cập nhật thật nhanh cách nhận quà cho chuỗi sự kiện hấp dẫn này nhé.

Để thảo luận, hay gửi thắc mắc về sự kiện này, các bạn có thể vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để gửi bài nhé.

Xem giới thiệu về sự kiện Online lại lợi hại hơn xưa tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Xem giới thiệu về sự kiện Hòa nhập Linh thú Online tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Xem giới thiệu về sự kiện Gắn bó dài lâu tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Xem thêm thông tin về game Linh Thú tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


HungNamTran
Hình đại diện của thành viên
By minhduyloveyou
#425905 khong tai duoc game linh thu
co ai giup toi khong :beg::beg::beg::beg::beg::beg::beg::beg::beg::beg::beg::beg::beg::beg:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement