Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By hungnamtran
#401346 Linh thú Online – một thế giới Linh thú đầy màu sắc, với những cách chơi mới lạ, đòi hỏi người chơi phải vận dụng toàn bộ những điểm ưu của pet cũng như những khuyết điểm mà pet cần khắc phục, để pet của mình trở thành một chú pet mạnh mẽ trong thế giới Linh thú.

Mỗi chú pet trong Linh thú sẽ sở hữu cho mình một chuỗi thiên tính riêng, bao gồm những thiên tính đặc trưng cho từng hệ pet, cũng như chuỗi thẻ bài riêng cho từng hệ, mà mỗi cấp thẻ bài sẽ có một sức tấn công riêng biệt, đòi hỏi bạn phải xem xét khi nào thẻ bài sẽ được sử dụng để phát huy tối đa sức mạnh của thẻ bài.Thế giới Linh thú đầy màu sắc với các chú pet vô cùng đa dạng về hệ và về ngoại hình.


Nếu bạn là một cư dân mới gia nhập vào thế giới Linh thú đầy màu sắc, có lẽ bạn sẽ khá bỡ ngỡ với khá nhiều điều khác biệt của Linh thú Online so với các game hiện có, khi bạn sẽ hóa thân vào một nhà huấn luyện nhưng chú pet của Linh thú, biến chú pet đơn sơ ban đầu của mình thành một thành dũng tướng với sức mạnh không ngờ.

Nhưng các bạn đừng lo, vì Hội đồng á lam sẽ luôn sát cánh cùng các bạn trong công cuộc chinh phục thế giới linh thú đầy màu sắc. Chính vì thế, sự kiện Hòa nhập Linh thú là một sự kiện hấp dẫn dành cho các cư dân mới gia nhập Linh thú trong thời gian sự kiện diễn ra.

Theo đó, khi đến với sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà ban đầu vô cùng hữu ích mà Hội Đồng dành cho các bạn, đồng thời tùy theo thời gian gắn bó của các bạn với game, mà các bạn sẽ nhận thêm được các phần quà khá hấp dẫn khác, giúp bạn rất nhiều trong bước đầu làm quen với thế giới Linh thú.

Quả x2 EXP giúp nhân đôi điểm kinh nghiệm khi đánh quái, một vật phẩm hữu ích giúp các bạn lên cấp nhanh chóng

Hoàng ngọc – nguyên liệu để nâng cấp thẻ bài E,D,C

Hồng ngọc – nguyên liệu để nâgn cấp thẻ bài cấp cao hơn như B,A,S

Quả trưởng thành trung – giúp pet nhanh chóng đạt được độ trưởng thành cần thiết để tiến hóa

Đạo cụ tiến hóa 3 – một vật phẩm cần có để pet có thể thay lông lột xác từ đời 2 lên đời 3

Vật phẩm trang viên độc đáo như cây tuyết tùng, cây hình nhân....

Thú cưỡi xe tuần lộc noel cùng với trang phục Noel dành cho nhân vật - phù hợp với không khí Giáng sinh đang đến gần.

Và còn gì nữa, hãy đón xem những bản tin tiếp theo trên trang chủ, để nhận về cho mình những thông tin thật nóng của sự kiện này, và cùng tham gia vào thế giới lihn thú đầy màu sắc nhé.

Nếu bạn là một cư dân gắn bó lâu của Linh thú, thì đừng thất vọng nhé, vì sắp tới Hội đồng sẽ có khá nhiều sự kiện đặc biệt dành cho các bạn đấy. các bạn hãy luôn là những đại sứ tí hon của Linh thú, giúp Hội đồng truyền tải thông tin về sự kiện dành cho game thủ mới, để các bạn chưa gia nhập vào Linh thú được biết và gia nhập nhé.

Xem thêm thông tin về game Linh Thú tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


HungNamTran
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement