Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By hungnamtran
#397740 Giải đấu Nhà huấn luyện tài Ba tòan quốc đang bước vào những ngày chuẩn bị cuối cùng để đi đến trận chung kết vô cùng sôi nổi, được diễn ra cùng lúc trên cả 3 miền đất nước để các nhà Á quân và quán quân của mỗi miền tranh tài với các đội giành chiến thắng của vòng thi đấu online toàn quốc, và người chiến thắng trong vòng chung kết này sẽ bước lên bục vinh quang cho ngôi vị Quán quân của Nhà huấn luyện tài Ba tòan quốc.Nhằm cổ vũ cho giải đấu thêm phần sôi nổi, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức cho các đội tiến hành thi đấu offline để các bạn có thể đến và cỗ vũ cho các đội thi đấu,và cũng là dịp để mọi người giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công cuộc chinh phục thế giới Linh thú đầy màu sắc.

Thời gian của buổi offline:

Từ 7h30 đến 13h ngày 04/12/2011

Địa điểm:

Miền Bắc :

Địa điểm: Trung tâm game Cyzone
Địa chỉ: 90/167 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Miền Nam :

Địa điểm: Hội Trường lớn Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi
Địa chỉ: Số 2 - Đường Vĩnh Khánh - Phường 9 - Quận 4 - TPHCM

Nội dung chương trình dự kiến:Và tại địa điểm Offline miền Nam, các bạn khi đến tham gia sẽ được tham gia vào các gian hàng trò chơi thật vui nhộn và nhận về những phần quà thật hấp dẫn. các bạn đừng bỏ lỡ nhé.
Ngoài ra, các bạn khi đến cỗ vũ cho các đội ở cả 2 miền, sẽ được nhận một bao lì xì tử Ban tổ cức như lời chúc mừng đến các bạn nhân dịp năm cũ đi qua và năm mới đang đến. Khi mở bao lì xì, các bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được những món quà mà Ban tổ chức dành tặng cho các bạn bao gồm các vật phẩm khá hấp dẫn cả trong game và ngoài game

Các vật phẩm trong game bao gồm:

Thẻ bài S*16 thật hấp dẫn – thẻ bài thật hot trong game, với sức tấn công vô cùng lớn.
Hồng ngọc – nguyên liệu giúp nâng cấp thẻ bài
Hoàng ngọc – nguyên liệu giúp nâng cấp thẻ bài
Trứng pet thật đặc biệt và hấp dẫn

Các vật phẩm ngoài game bao gồm:

Ba lô Playprak cực kì cá tính
Áo thun vô cùng xì teen
Đồng hồ Playpark cực cool cho các bạn trẻ thật năng độngCác vật phẩm ngoài game cực kì cá tính


**Lưu ý :

Khi nhận bao lì xì, các bạn sẽ ngẫu nhiên có cơ hội nhận được các vật phẩm trên. Khi được thông báo trúng các vật phẩm ngoài game, các bạn vui lòng liên hệ với Ban tổ chức ở mỗi miền để được nhận.
Và đặc biệt, nếu bạn là một trong số 50 người đến sớm nhất ở Miền bắc, hay là một trong số 100 người đến sớm nhất ở Miền nam, bạn sẽ được nhận thêm phần quà là một phiếu nhận bánh và nước miễn phí từ phía Ban tổ chức.
Thật hấp dẫn phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, mà không chuẩn bị sẵn sàng, để mang về cho mình cơ hội nhận được những vật phẩm thật Hot từ Linh thú, và cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với các bạn thật dễ thương của Linh thú. Quan trọng hơn nữa, là hãy cùng làm cho không khí của buổi thi đấu vòng chung kết Nhà huấn luyện tài Ba tòan quốc thật nóng, để các đội của chúng ta sẵn sàng bước vào trận chiến thật gay cấn đi nào.

Xem thêm thông tin về game Linh thú Online tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

HungNamTran

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement