Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By hungnamtran
#396356 Tháng 11, Linh thú Online đang rộn ràng với nhiều sự kiện dành tặng cho các bạn. Sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện đó là Loa!Loa!Loa! Linh thú online – một sự kiện đặc biệt khi tất cả các cư dân Linh thú đều có thể tham gia và nhận về cho mình những phần quà thật hấp dẫn. Quan trọng hơn hết, khi tham gia vào sự kiện, các bạn sẽ là những đại sứ tí hon giúp Linh thú quảng bá hơn nữa hình ảnh của mình, đồng thời, mang về cho mình những phần quà thật Xịn nếu đạt được thành tích cao.Ra mắt gần 2 năm, Linh thú hiện đang từng bước khẳng định hơn nữa hình ảnh của mình trong lòng của các game thủ.Nếu bạn là một người đã từng chơi Linh thú, nhưng vì một lí do nào đó, mà bạn không chơi nữa, thì nay, sự kiện Online lại lợi hại hơn xưa sẽ là một sự kiện dành cho các bạn.

Theo đó, khi đến với sự kiện, các cư dân Linh thú không online game trong những khoảng thời gian nhất định, sẽ nhận được những món quà cực khủng từ Linh thú Online. Đây đựơc xem như là lời chào mừng các bạn quay trở lại mái nhà Linh thú Online nồng ấm, với những chú pet xinh tươi, trang viên xinh xắn và những trận PK không ngừng nghỉ.

Gói quà của Linh thú Online dành tặng cho các bạn bao gồm những vật phẩm giúp ích khá nhiều cho các bạn khi quay lại Linh thú Online như:

Một số lượng lớn quả x2 EXP và quả trưởng thành trung, giúp các bạn train pet thật nhanh để cùng hòa mình vào game thật nhanh.

Thạch anh – một nguyên liệu cao cấp để nâng cấp thẻ bài với tỉ lệ thành công khá cao

Trứng pet đới 3 với ngoại hình đẹp, và bết đâu là ứng cử viên sáng giá vị trí người đồng hành cùng bạn trong hành trình quay trở về.


Thẻ bài S*16 tự chọn sẽ giúp các bạn khá nhiều trong việc tiếp tục chinh phục sức mạnh trong thế giới Linh thú đầy màu sắc.

Đồng thời, khi quay trở lại cùng Linh thú trong dịp này, sẽ có những sự kiện rất sôi nổi để các bạn cùng tham gia vào, và đương nhiên, phần thưởng cũng sẽ không kém phần hấp dẫn đâu nhé ^^

Vậy còn chần chờ gì nữa, mà không nghĩ ngay đến việc chuẩn bị sẵn tinh thần để cùng chú pet yêu của mình quay trở lại nào.Và đương nhiên là Online lại thì sẽ lợi hại hơn xưa rồi ^^

Hãy cùng quay trở lại Linh thú Online, để cảm nhận những điều thật mới nhé các bạn.

Chi tiết về cách nhận quà, cũng như điều kiện nhận quà, sẽ được Linh thú team gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy thường xuyên theo dõi các bạn nhé !!!

Xem thêm thông tin về Linh Thú Online tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


HungNamTran
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement