Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By quocmai
#890217 Legend Online - The Gallant warriors


Sơ lược
Legend Online là tựa game nhập vai hành động xen lẫn yếu tố thu thập thẻ bài.
Bạn sẽ có trải nghiệm game thẻ bài hoàn hảo nhất từ trước tới giờ một khi chơi Legend Online. Những trải nghiệm tuyệt vời mà không game thẻ bài nào có được tính đến thời điểm hiện tại.
Bạn sẽ có hệ thống NPC vô cùng hùng hậu với những bộ bài và chiến thuật siêu tuyệt.
Tất nhiên bạn còn có đấu trường PVP cho phép bạn đáu bài, trao đổi bài với các bài thủ khác trên TOÀN THẾ GIỚI.

Hơn 200 loại thẻ bài các loại với các mức độ sức mạnh cũng như ma thuật thiên biến vạn hóa cực kỳ đa dạng cùng hiệu ứng đồ họa thể hiện vô cùng sống động và chân thực chắc chắn sẽ khiến bạn say đắm trong thế giới thần tiên kỳ ảo của game.

Các thẻ bài cũng như những hiệu ứng kỹ năng được thể hiện "nổi" như thế này.

Bạn e sợ về việc không thể có thẻ hiếm nếu không có tiền?
Hãy yên tâm bạn hoàn toàn có thể "cày" để có được chúng mặc dù sẽ mất nhiều công sức hơn một chút nhưng trải nghiệm sẽ hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của bạn.
Một bộ sưu tập và sự kết hợp các thẻ tốt sẽ làm bạn chiến đấu dễ dàng hơn. Hơn nữa, nó cũng sẽ minh chứng cho đẳng cấp của bạn trong game.
Cốt truyện
Trong thế giới của sự tưởng tượng mơ hồ nhất của con người, bạn sẽ đóng vai anh hùng để giúp các Priestess khôi phục hòa bình và thịnh vượng cho thế giới con người. Một thế giới của cuộc phiêu lưu tuyệt vời đang chờ bạn! Hãy chứng minh sự dũng cảm của mình, thể hiện chiến lược của bạn và cứu thế giới!

Legend Online cho Android kế thừa các tinh hoa nhân vật và cốt truyện của tựa game Legend chơi trên trình duyệt web vốn đã vô cùng nổi tiếng và đã đạt được thành công lớn ở nhiều quốc gia, đặc biệt là ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Phiên bản webgame của Legend trực tuyến thu hút tổng cộng 10 triệu người chơi trên khắp thế giới và được đánh giá bởi Facebook như một Top 25 trò chơi toàn cầu phổ biến.
chức năng gameplay thú vị:
- Không khí huyền thoại kỳ ảo được thể hiện xuyên suốt toàn bộ trò chơi.
- Đấu trường PVP tuyệt đỉnh
- Sự kết hợp hoàn chỉnh giữa game nhập vai, game thẻ bài và yếu tố game di động Banjc ó thể tìm thấy tất cả những điều cần thiết cho kiểu trò chơi yêu thích của bạn tại Legend Online. tui biết bạn sẽ yêu thích trò chơi này!
- Một sự cân bằng giữa chiến đấu hardcore và chơi game thư giãn: hình ảnh chiến đấu ngoạn mục kết hợp với Free-hand điều khiển tự động!
- Thu thập và quản lý thẻ bài kết hợp với sự khéo léo và chiến lược bạn sẽ là anh hùng, bài thủ vỹ đại: Chỉ 1 điều chỉnh nhỏ cũng sẽ làm thay đổi cục diện cỗ bài của bạn giúp tiết kiệm thời gian chơi và bạn sẽ muốn chơi tựa game vừa hay, vừa không mất thời gian cho thời gian rảnh rỗi của mình.
- Chức năng chi viện chưa từng có: Dễ dàng kêu gọi tổ đội đến đánh quái vật mạnh trên đường đi của bạn.
Bạn đang thấy một tựa game cực đỉnh và bạn đừng ngần ngại và tải về nó ngay lập tức! Mời bạn bè tham gia bạn và có nhiều niềm vui! Hỡi các Chiến binh hào hiệp, hãy theo thiệp anh hùng và tới Priestess cứu thế giới!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!"] Link tải game

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement