Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By Tungkaka368
#889805 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Hướng dẫn cách đi rừng hiệu quả trong LMHT 4.20. Với rất nhiều thay đổi về rừng trong phiên bản LMHT 4.20, nhiều gamer tỏ ra khá bối rối và không biết cách đi rừng như thế nào cho hiệu quả.
Chọn tướng đi rừng
Theo nhiều ý kiến và nhận định của người chơi, các tướng đi rừng trongbản cập nhật LMHT 4.20 sẽ có thiên hướng đánh tay nhiều như Master Yi, Wawick, Udyr. Thậm chí là Jax phát triển nhất với trang bị Đao Đụng Độ (Đồ Tể).
Sau đó là những tướng có khả năng gây áp lực rừng lớn như Leesin, Kha'zix, Jarvan, Pantheon. Các tướng phải farm nhiều và có sức mạnh đột biến ở cấp độ 6 như Amumu, Sejuani, Nautilus vẫn sẽ được lựa chọn tùy theo chiến thuật và đội hình của team.

Warwick đang là hot pick cho vị trí rừng ở phiên bản LMHT 4.20


Xác định hướng lên đồ đi rừng
Trang bị đi rừng nâng cấp lần 1 từ Rựa Thợ Săn phụ thuộc vào tướng mà người chơi đã chọn và thiên hướng đi rừng tướng đó. Có 4 loại đồ chia theo hướng: Gank, cướp rừng, chú trọng Farm và đấu tay đôi. Trang bị đi rừng nâng cấp lần 2 phụ thuộc vào chất tướng mà Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! lựa chọn.

Đao Đụng Độ đang là một trang bị hot


Phù Phép Đồ Tể cho trang bị này


Phù phép – Chiến Binh: Phù hợp với những tướng thiên hướng gây sát thương vật lý (Leesin, Kha'Zix, Rengar)
Phù phép – Pháp sư: Cho các tướng gây sát thương phép thuật (Elise, Amumu)
Phù phép – Dũng sĩ: Phù hợp các tướng đỡ đòn (Sejunani, Nautilus)
Phù phép – Đồ Tể: Cho tướng gây sát thương bằng các đòn đánh thường và gây hiệu ứng trên đòn đánh (Master Yi, Warwick, Udyr, Jax)
Cách đi rừng
Với sự xuất hiện của nhiều bãi quái rừng với những bùa lợi khác nhau nhiều người chơi không biết khởi đầu như thế nào. Hãy tham khảo cách dưới đây và cảm nhận sự hiệu quả nhé!
Nếu ở team xanh, hãy ăn Bùa Đỏ trước để lấy thêm sát thương chuẩn và khả năng làm chậm nếu muốn gank ngay. Với sự trợ giúp của Xạ thủ, Hỗ Trợ, và Trừng Phạt, tướng đi rừng sẽ lên cấp độ 2 mà gần như không mất máu.
Sau đó, hãy ăn bãi Chim Biến Dị rồi tiến tới ăn Bùa Xanh như bình thường. Nếu không có cướp rừng hay giao tranh, lúc này bạn sẽ đạt cấp độ 3 (nhớ sử dụng Bình Máu khi farm rừng), bạn có thể chọn việc ra gank hay farm tiếp tùy tình hình.

Ở team 1 hãy ăn Bùa Đỏ trước


Tuyệt đối không khởi đầu bằng bãi Quái Đá, dù có hiệu ứng choáng sau đòn đánh, người chơi vẫn sẽ mất rất nhiều máu nếu không sử dụng Trừng Phạt vào Bùa Đỏ.
Nếu bạn ở team đỏ, bạn có 2 lựa chọn. Ăn bùa theo Xạ Thủ và Hỗ Trợ hay tướng đi đường trên. Cả 2 con đường đều ổn nhưng nếu ăn Bùa Đỏ trước, bạn sẽ tốn nhiều máu khi ăn xong Bùa Xanh (tốt hơn nên gọi cả tướng đi mid vào giúp 1 chút nếu theo đường này). Còn nếu ăn Bùa Xanh trước (theo Xạ thủ Hỗ trợ) sau đó hãy đến Chim Biến Dị. Tiếp đến là đi qua trụ 2 bạn sẽ có lớp giáp ảo ăn Bùa Đỏ và xem xét nên farm tiếp hay đi gank.

Nên ăn Bùa Xanh trước nếu ở team 2


Tuyệt đối không ăn Cóc trước vì sẽ tốn thời gian, máu dù được giúp từ cả Xạ Thủ lẫn Hỗ Trợ.
Lưu ý khi sử dụng Trừng Phạt
Các tướng nên lưu ý khi sử dụng Trừng Phạt:
Nếu Rồng sắp ra, hãy giữ lấy Trừng Phạt Hãy lưu ý sử dụng Trừng Phạt lên tướng nếu không chắc lấy mạng được đối phương, nếu không rất có thể bạn sẽ bị cướp rừng Nếu sử dụng những loại Trừng Phạt có khả năng cướp rừng hay đánh tay đôi hãy liên tục sang cướp rừng đối phươngNếu sử dụng Trừng Phạt có gây hiệu ứng làm chậm lên đối phương hãy nhớ xử lý hết các bãi quái trọng tâm rồi mới đi gank

Lưu ý khi dùng Trừng Phạt


Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về mọi điều trong việc đi rừng của phiên bản Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Hi vọng các bạn sẽ sớm thích nghi và làm chủ khu rừng mới này trên Đấu Trường Công Lý. Nếu có thắc mắc hay ý kiến hãy comment ở phần phía dưới nhé! Chúc các bạn may mắn và thành công!
Theo: game4v.com

Chuyên đề Liên Quan: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement