Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By KhcTrongm
#888370
Kiếm Tung 3D sẵn sàng ra mắt vào 8/10/2014
NPH VIGO mới đây đã chính thức tuyên bố khai mở [url="kiemtung.vigo.vn"]Kiếm Tung[/url] vào ngày 8/10/2014, trước khi ra mắt [url="kiemtung.vigo.vn"]Kiếm Tung[/url] đã chiêu đãi người chơi bằng intro hoành tráng với nhiều minigame thú vị có tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Đúng lịch vào 8/10 game thủ Việt có thể vào trải nghiệm [url="kiemtung.vigo.vn"]Kiếm Tung[/url] phiên bản Việt vô cùng hoành tráng.
[url="kiemtung.vigo.vn"]Kiếm Tung[/url] sẽ ra mắt với 4 lớp nhân vật chính là Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Địa Ngục Đảo và Minh Pháp Điện. Mỗi lớp nhân vật sẽ mang cho mình những đặc trưng riêng biệt.
- Đạo Huyền Tông: Kỹ năng ra đòn tốc độ cao, khống chế kẻ địch - Vạn Thánh Nhai: Tấn công trên diện rộng, có khả năng tự phục hồi máu - Minh Pháp Điện: Nhanh nhẹn, gây sát thương chí mạng - Địa Ngục Đảo: Mạnh cả nội công lẫn ngoại công • chức năng PK vô cùng phong phú:
o Đấu trường PK rộng lớn nơi mà người chơi có thể PK, chiến đấu và thậm chí là cướp bóc, cướp khoáng thạch với nhau bất cứ lúc nào. o Chiến trường hàng trăm người cùng chiến đấu rộng lớn và hoành tráng theo cách thủ thành như các game MOBA đang được ưa thích. o Hệ thống lôi đài thường xuyên với rất nhiều phần thưởng cực kỳ phong phú và giá trị, Hoàng thành tranh đoạt chiến, Bang hội chiến… o Cướp tiêu đối phương nhận kinh nghiệm o Bảo vệ tiêu bang vô cùng khốc liệt
Tính cộng đồng cực cao trong Bang Hội:
Hoạt động Bang Hội đòi hỏi tính cộng đồng cao mà một cá nhân đơn lẻ sẽ không thể thực hiện được. Mọi hoạt động Bang đều yêu cầu số lượng thành viên bang hội rất đông đảo và đồng lòng mới có thể hoàn thành. Những yếu tố trên đã phát triển tính cộng đồng trong bang phái của Kiếm Tung dẫn đầu trong các thể loại Game MMORPG hiện tại.
Trang bị:
Trang bị vô cùng phong phú, hình ảnh và hiệu ứng trang bị đẹp mắt
Thú Nuôi, Thú cưỡi:
Hệ thông thú nuôi và thú cưỡi cực chất và đẹp mắt, hỗ trợ chủ nhân đắc lực vời nhiều kỹ năng.
Đồ họa bắt mắt, hệ thống hoạt động phong phú, các chức năng đa dạng, phụ bản đồ sộ và đặc biệt là PK tự do không giới hạn. Webgame 3D đa nền thế hệ mới chạy được cả trên web và sử dụng bộ cài chỉ 387 MB. Cốt truyện phù hợp với thị hiếu game thủ Việt và các chức năng sẽ được cân bằng hóa phù hợp với cả người thường và đại gia. Đặc biệt, NPH VIGO cho biết sẽ ưu hóa một số chức năng dành cho dân cày để mở ra hướng đi mới cho người chơi không nạp thẻ, khuyến khích sự phát triển của cộng đồng, bang hội trong game. Đây có thể coi là một tín hiệu lạc quan đối với game thủ Việt khi NPH biết lắng nghe và quan tâm hơn tới quyền lợi của người chơi. Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Fanpage: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Minigame: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Dowload: Bản full Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Mini Client Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Fshare Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement