Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By RalphCrazy
#868646


[Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!] Gta San Andreas Online Việt Name - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Grand Theft Auto - Việt Nam Community​
Lời nói đầu:
Bạn cảm giác nhàm chán với việc chơi GTA San Andreas Single Playermột mình mà không có một tính chất nhập vai?. Hãy gia nhập với chúng tui - GvC - trải nghiệm qua từng nhân vật khác nhau , bạn có thể làm một Cảnh Sát , làm một Băng Đảng , Bác Sĩ , Nhà Báo... Tất cả đã có tại máy chủ GvC thông qua phần mềm Multi Player SA-MP

Khi các bạn tham gia RolePlay tại GvC. Khi lập một tài khoảng các bạn chỉ có 10.000$ để bắt đầu một cuốc sống mới cho riêng mình. Có thể bắt đầu bằng cách làm các công việc như giao Pizza , Container... Khi dành dụm được nhiều năm , được một số vốn to thì các bạn có thể chuyển sang làm các công việc Bất hợp pháp như buôn bán ma túy , thuốc phiện , vũ khí... Điều thú vị khi chơi là bạn sẽ gặp gở nhiều người bạn với mọi độ tuổi khác nhau với việc giao tiếp , trao đổi kỉ năng nhập vai , và hơn thế việc thú vị nhất là giao lưu kết bạn chiếm một phần rất quan trọng trọng trong game nhập vai cộng đồng này. Khi mới vào , có thể bạn sẽ là một người vô danh không tên tuổi. Nhưng bạn vẫn có thể khiến cho tên tuổi của mình được biết đến bằng cách tự mình biến nhân vật mình thành một ông trùm Gangster, một nhà viết báo hay... Mọi thứ bạn sẽ dc trải nghiệm từ việc buôn bán , giao dịch , đối thoại hay các cuộc tranh đua đầy nẫy lửa với các nhân vật thông qua lệnh tương tác của Roleplay (/me /do ).

Nói sơ qua về cách RolePlay:
Tất nhiên ai cũng biết , một trò chơi nào đó đều có một luật lệ riêng của mình. Thì luật RolePlay cũng không ngoại lệ , trong GvC , nó được coi trọng rất cao thông qua những hành động , lời nói của các nhân vật. Nó giúp mọi người hiểu được ý nghĩa của nhau thông qua (/me /do). Khi kết hợp hoạt động Role-play trong game sẽ làm tăng thêm sự đa dạng, thay đổi tiến độ từ người mói vào Thành Roleplayer, tạo cơ hội để người chơi sử dụng ngôn ngữ và hoạt động này cũng rất vui. Hoạt động Role-play là 1 phần không thể thiếu trong các Server chứ không phải chỉ là 1 sự kiện ‘độc nhất vô nhị’. Nếu như các bạn nào tin rằng hoạt động này sẽ phát huy hiệu quả và cung cấp sự hổ trợ cần thiết cho kĩ năng của mình thì có khả năng sẽ thành công. Nếu các bạn biết sử dụng , áp dụng luật lệ Role-Play vào đúng nơi , đúng chỗ sẽ giúp người chơi có thêm tinh thận , vui vẻ không nhàm chán... Vì thế nếu như bạn suy nghĩ theo hướng tích cực và thử thực hiện hoạt động này, rất có khả năng bạn sẽ có được 1 sự ngạc nhiên đầy thú vị.

GvC đã chính thức đi vào hoạt đông vào ngày 9/3/2014 và đã trải qua nhiều khó khăn để có thể đạt tới ngày hôm nay , một máy chủ hoàn thiện , có đầy đủ tất cả chức năng , gồm cả chức năng đặc biệt. Vì vậy các bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào máy chủ , các bạn sẽ không bị lừa đảo hay là ... như mọi máy chủ khác. Join with us - GvC !

Ngoài ra , GvC còn có những chức năng đặc biệt chỉ riêng nó có như
I.Hệ thống nội thất
Với hệ thống nội thất, ngôi nhà của bạn sẽ được tự tay bạn trang trí, bày lên các đồ dùng sinh hoạt hằng ngày, hiện tại hệ thống chỉ hỗ trợ 5 loại nội thất bao gồm giường, bàn, ghế, tủ, vệ sinh. Để mua được các đồ dùng các bạn phải tới cửa hàng nội thất và sử dụng lênh [/muanoithat], Do có một số lý do IC nên cửa hàng nội thất chưa được công bán cho người dùng sở hữu và kinh doanh như các cửa hàng khác.
​https://www.youtube.com/watch?v=zENi2UCYDLg
II.Login & đăng ký
Thay đổi màn hình login, xóa bỏ màn hình cũ ra khỏi hệ thống. Chức năng đăng ký sẽ bị Disable IC sau khi hoàn thiện chức năng đăng ký trên website.


III.Hệ thống súng đạn
Tất cả súng hiện tại của người chơi sở hữu sẽ được giữ nguyên nhưng sẽ cập nhật thêm 1 chức năng gọi là đạn. Với người chơi hiện tại vẫn đang sở hữu súng sẽ không sử dụng được, phải đi kiếm đạn từ hệ thống buôn lậu vũ khí tương tự vận chuyển vật liệu. Mỗi lần đi Container một khẩu súng sẽ được thêm vào 1 băng đạn.

https://www.youtube.com/watch?v=ggVMX58wpLM​
[b]
IV.Hệ thống vận chuyển Vật Liệu
Thay đổi cách lấy vật liệu và vận chuyển truyền thống sang một dạng khác, giờ đây bạn cần bê thùng hàng vật liệu và chở tới nơi nhận thưởng dưới dạng hành động.
​https://www.youtube.com/watch?v=tGGFoAyRe7k
[b]
V.Hệ thống Spray Tag
Tương tự như Offline, các bạn sử dụng Spray để Tag tên gang của mình lên tường, hay chính tên của bạn lên tường.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
VI.Hệ thống cửa hàng
Tháng 4 đã Review qua một lần hệ thống cửa hàng nhưng do thời gian đó lại bận bịu với việc tạo ra các công việc mới hấp dẫn người chơi nên tới ngày 12/7/2014 mình mới bắt đầu tập trung vào làm lại hệ thống. Trong 5 ngày đã viết các chức năng đặc biệt mà chỉ hệ thống Business của GvC mới có. Chi tiết như sau :
Cửa hàng có tổng cộng 12 loại cửa hàng bao gồm các loại sau :


 • Cửa hàng 24/7.

 • Cửa hàng quần áo.

 • Cửa hàng đồ chơi người lớn.

 • Cửa hàng Xăng dầu.

 • Cửa hàng bán súng.

 • Cửa hàng bán xe (Xe Nhập Khẩu).

 • Cửa hàng bán xe (Xe Cũ Đã Qua Sử Dụng).

 • Cửa hàng cơ khí.

 • Nhà Hàng - Quán Ăn.

 • Bar Club Dance.

 • Quán Rượu.

 • Phòng tập thể hình.

VII.Quốc Tịch
Dựa trên tinh thần RolePlay, các nhân vật của bạn cần được làm rõ Quốc Tịch, ngày tháng năm sinh để gắn dấu vào chứng minh thư nhân dân của bạn. Việc phân rõ quốc tịch San Andreas và Tierra Robbada sẽ là tiền đề cho việc tuyển dụng Faction sau này.

Mini Game

Bóng rổ​
Lướt sóng

Sự kiện DgW

Theo dõi , cập nhật những update mới , tin mới của chúng tui tại:
Forum: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Facebook: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
IP Address: gta-sa.vn

Hướng dẫn tải game Gta San Andreas & SA-MP ( Share acc VIP 4share )

..


...


...


...


...


...

KẾT NỐI ONLINE:
+ Samp Client ! ( Để kết nối online *Cần thiết)
-> Link Download : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cách thêm server vào Client !

Sau khi cài đặt client SA-MP 0.3z bạn vào thư mục GTA SA đã cài đặt và chạy file sa-mp.exeSau khi bật sa-mp.exe bạn click vào nút này để add serverSau khi hiện lên bảng thêm địa chỉ IP để add server bạn nhập vào GTA-SA.VN hay 112.213.88.68
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Đặt tên theo ý muốn của bạn ví dụ Ten_Ho * bắt buộc phải có dấu _ nhé (Vd: Brian_Smith)


Click chuột phải vào server rồi connect hay ấn vào nút connect trên góc bên trái

Máy chủ luôn luôn chào đón những người mới vào và giúp đỡ hết sức có thể cho họ , chào mừng các bạn !
[/b][/b]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#869030 Trò này hay đó, nhưng nhiệm vụ không đa dạng lắm. Chơi offline có nhiều nhiệm vụ hay lắm mà
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement