Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By tatthanh01222
#800166
Gopet 122 phiên bản HD, gopet 123
, tải game
Gopet 122 phiên bản HD, gopet 123

Các nhà huấn luyện Pet tài ba luôn có cơ hội năng cao tay nghề mỗi ngày cùng thế giới GoPet đầy sôi động. Để hỗ trợ các game thủ, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, gopet 123 cập nhật phiên bản HD, bổ sung thêm nhiều chức năng mới cũng như các chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn.
Hãy cùng bước vào thế giới GoPet và khám phá sâu hơn cùng các Pet vô cùng đáng yêu.
1. Nhận quà mỗi ngày
Khi đăng nhập vào game mỗi ngày, các game thủ Gopet 122 phiên bản HD, gopet 123 sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị khác nhau. Muốn trở thành nhà huấn luyện Pet đại tài, trước tiên bạn hãy là một nhà huấn luyện chăm chỉ và kiên nhẫn đã nhé! ;)
2. Vật phẩm Boost EXP
Phiên bản Gopet 122 phiên bản HD, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ cập nhật thêm vật phẩm Boost EXP. Khi sở hữu nó, bạn sẽ nhanh chóng tăng Level của mình một cách bất ngờ.
3. Chuỗi nhiệm vụ mới & chức năng mới
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, gopet 123 mỡ chuỗi nhiệm vụ mới cho phép người chơi trùng sinh để dùng các chức năng mới. Thực hiện ngay để được khai nguồn những bước tiến mới.
Đặc biệt Gopet 122 phiên bản HD, gopet 123t mở ra cho Pet và người chơi sau khi trùng sinh các chức năng mới: Cánh, hình xăm, trang bị mới, Skill mới,...
4. Update chức năng mới, Fix một số lỗi ở phiên bản trước
chức năng Bang hội được update một số chức năng căn bản như: tạo mới, mời người chơi, kick,.. và một số chức năng nâng cao như: thuế, shop, kỹ năng bang, bang hội chiến, thần ma chiến trường và chức năng đồ sát user.
Với loạt update này, Gopet 122 phiên bản HD, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là một lựa chọn không thể thiếu mỗi ngày cho các nhà huấn luyện Pet. Nhanh chóng cập nhật và chơi ngay nhé!
Gopet 122 phiên bản HD, gopet 123, tải game Gopet 122 phiên bản HD, tải gopet 123 phiên bản mới nhất

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement