Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By dragon24887
#747758

Những ngày vừa qua, Giang Sơn Mỹ Nhân – tựa game mạng xã hội mới được ra mắt vào 07/4/2014 đã bất ngờ lan truyền nhanh trong cộng đồng teen Việt. Được biết, đây là sản phẩm Social Game thuần Việt đầu tay của NPH FPT Online.

Theo chia sẻ của nhiều người chơi tham gia game trong ngày ra mắt thì GSMN là một game khá vui nhộn, mang tính xã hội cao, tạo được cảm hứng vui vẻ song vẫn mang tính chiến thuật và chiến đấu. Nhiều người vẫn nghĩ, đã là game chiến thuật đánh đấm phải là để dành cho con trai thì họ đã nhầm to bởi GSMN cũng được đón nhận nồng nhiệt bởi các teen girl. Đơn giản bởi đồ họa của game được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương vui nhộn cộng với hệ thống hướng dẫn tỷ mỉ, dễ tiếp cận của game khiến cho các bạn nữ có thể dễ dàng tham chiến.
“Bạn bè trong lớp em ai cũng chơi và chia sẻ thông tin về game trên Facebook nên em cũng chơi thử xem sao. Em rất thích các đội quân trong game, chúng có những cái tên khá ấn tượng và được tạo hình rất ngộ nghĩnh” – một nữ game thủ chia sẻ.

Thu phục 07 tên đạo tặc khét tiếng là thử thách khó nhằn đối với người chơi

Theo cốt truyện của GSMN, những nhân vật trên sẽ được người chơi điều khiển để cướp mỹ nhân hòng kế thừa gia sản kếch xù của lão vua Bánh Bao “tuổi già sức yếu”. Khởi nghiệp từ con số 0, dày công bỏ sức thu phục đạo tặc, xây thành đắp lũy, vận dụng chiến lược cướp bóc tàn bạo nhất, vua bánh bao đã để dành được khối gia sản tỷ đô.
Liệu 07 “đạo tặc” với gia thế bá đạo ở trên có thể nối tiếp được thành công của Flappy Bird để mang về thành công cho sản phẩm game của người Việt? Hãy tham gia chơi ngay và ủng hộ nhóm làm game Digital Fish để họ có thêm tự tin tạo ra thêm nhiều sản phẩm ấn tượng trong thời gian sắp tới.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement