Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By hainguyenk06
#747120 Game Khát Vọng Sân Cỏ là một game quản lý bóng đá trên di động. Game hỗ trợ cả 2 hệ máy Android và iOS. Điều đáng chú ý rằng mặc dù là một gMO trên di động những Khát Vọng Sân Cỏ được giới thiệu là có đầy đủ các chức năng nhiều tựa game quản lý bóng đá khác.
Trong Game Khát Vọng Sân Cỏ người chơi sẽ được đóng vai làm trò quản lý một đội bóng riêng, vừa giữ vai trò là một ông bầu, vừa là huấn luyện viên. Người chơi sẽ phải từng bước đào tạo, nâng cao chỉ số của các cầu thủ và đưa đội bóng tham gia tranh tài tại các giải đấu tầm cỡ thế giới. Các chức năng tranh đấu trong Khát Vọng Sân Cỏ lần lượt là Đấu Trường, Bách Cường, Tranh Cup và Liên Đấu.

Khi tham gia vào game, bạn sẽ sở hữu một đội bóng của riêng mình. Khi đó, bạn sẽ trở thành một ông bầu kiêm luôn huấn luyện viên. Bạn sẽ phải đào tạo và nâng cao chỉ số của các cầu thủ để tranh tài ở các giải đấu lớn trên thế giới. Game Quản lý bóng đá này cung cấp cho bạn các chức năng thi đấu phong phú như Đấu Trường, Bách Cường, Tranh Cup và Liên Đấu.
Một điểm cộng cho Khát Vọng Sân Cỏ là người chơi hoàn toàn có thể trang bị cho cầu thủ của mình những vật phẩm để gia tăng chỉ số. Giống như các game nhập vai, các trang bị này còn có thể cường hóa lên cấp cao hơn. Những đồ như áo đấu, giày đinh, găng tay thủ môn được ép lên những cấp cao hơn và mạnh hơn để hỗ trợ cho cầu thủ của bạn tốt hơn. Không chỉ thế, những kĩ năng cầu thủ trong game quản lý này còn có những cái tên rất kiếm hiệp như Lăng Ba Vi Bộ, Phi Thiên, Như Lai Ấn,…
Để có được một trận thắng trong Tai Game Khat Vong San Co này bạn phải vận dụng linh hoạt các thế trận, đội hình vào trong thi đấu. Ngoài ra, các chiến thuật cũng góp phần không nhỏ trong chiến thắng của bạn. Đồ họa của Khát Vọng Sân Cỏ dừng lại ở trung bình. Dẫu vậy, game đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh, giao diện cũng được thiết kế dễ nhìn, tạo tiện lợi cho game thủ khi chơi.
Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement