Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By nmc237
#696896 Nếu như cách đây chỉ vài năm, từ thời mà các game online mới chỉ phát triển thì mục tiêu thu hút game thủ chính là đồ họa, các chức năng hệ thống... Tuy nhiên trong thời điểm mà ngành game đang phát triển vượt bậc như ngày nay, hàng loạt game chất lượng đều có đồ họa không nhỉnh hơn nhau là bao nhiêu, thì việc tạo ra sự khác biệt, nổi bật so với các sản phẩm khác là bài toán sống còn của một tựa game.
Hiểu được thói quen PK thường xuyên của cộng đồng game thủ Việt, nắm bắt được kì vọng mong muốn PK (PvP, PvE…) mọi nơi mọi lúc, được trải nghiệm những trận đấu PK đỉnh cao nhất, Cửu Trụ đã được đầu tư kĩ lưỡng mọi hệ thống, chức năng quan trọng nhất trong việc phục vụ PK. PK liên tục để tranh đoạt “Thần khí” Tại mỗi server, sẽ có 9 “Thần khí” thay mặt cho 9 vũ khí phát triển nhất của 9 dòng class. Mỗi “Thần khí” sau khi lọt vào tay người chơi sẽ cung cấp sức mạnh vô song cho người đó, đồng thời thay đổi các chỉ số sức mạnh, ngoại hình nhân vật và hiệu ứng.
Khi nhân vật sở hữu “Thần khí” sẽ trở nên to lớn, có tên màu đỏ để những người khác nhận biết được và… săn lùng. Hạ gục người đang cầm “Thần khí” là cách duy nhất để cướp đoạt “Thần khí” đó. Chính sự tranh đoạt không ngừng những vũ khí tối cao nhất, sẽ làm những trận PK luôn sôi động, gay cấn. Đây là điểm thu hút chưa từng có trong các game client 3D tương tự. Hệ thống phát triển class đa dạng chưa từng có Game có 3 hướng phát triển chính là Sức Mạnh, Nhanh Nhẹn và Ma Pháp ứng với và 9 dòng vũ khí. Không như các game kiếm hiệp bắt buộc người chơi phải gắn bó nhân vật theo một phái nhất định suốt cả đời, Cửu Trụ cho phép người chơi tự do lựa chọn dòng vũ khí phù hợp với hướng phát triển mà mình theo đuổi. Đồng thời được “reset” lại điểm khi muốn dùng trang bị khác.
Đặc quyền này giúp người chơi có thể tự build nhân vật từ A- Z, phá bỏ tất cả giới hạn thường thấy giữa các class, từ đó làm phong phú hơn các dòng nhân vật trong các trận PK. Bên cạnh đó, việc tự build skill giúp cho người chơi thể hiện được khả năng tính toán, chiến thuật để tạo nên những nhân vật mạnh nhất. PK linh hoạt và dễ dàng hơn bao giờ hết Hệ thống nhân vật của Cửu Trụ mang đậm phong cách Châu Âu, cho phép người chơi cùng lúc build 2 tab “nhân dạng” của nhân vật. Tất cả đều hoàn toàn tách biệt từ điểm cộng, thuộc tính cho đến các trang bị. Bất cứ lúc nào người chơi cũng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa 2 “nhân dạng” này thông qua phím tắt, phù hợp với nhiều hoàn cảnh chiến đấu khác nhau. Sự kết hợp “2 trong 1” này thực sự tạo nên xu hướng PK mới trong game nhập vai, khiến mọi trận đấu luôn cuốn hút và say mê.
Không chỉ thế, Cửu Trụ còn tích hợp những chuyển động của game Action RPG trong các nhân vật. Giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn thông qua phím W, S, D, A…Các phím tắt này không cố định mà cho phép thay đổi tùy ý. Người chơi có thể vừa di chuyển bằng phím, vừa ra skill bằng chuột phải, dễ dàng PK và né đòn của đối phương theo chiến thuật “hit and run”. Tạm kết Sở hữu nền đồ họa thuộc hàng top đầu trong phân khúc client 3D, cùng với nhiều hệ thống PK đa dạng, Cửu Trụ trở nên nổi bật hơn hẳn nhờ biết tạo điểm nhấn bằng những trận chiến gay cấn, khốc liệt nhất. Sự kết hợp giữa văn hóa Á Đông và phong cách chiến đấu của game Châu Âu trong tựa game quốc tế này, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm PK rất khác biệt cho game thủ Việt.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement