Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By kinhdoanh20x
#685237 Download ứng dụng ebook trên iOS – Kindle for iOS miễn phí

Thời gian rảnh rỗi bạn thường xuyên lướt web để đọc sách, báo hay những truyện online hấp dẫn. hay bạn cũng có thể tải về điện thoại adnroid hay iOS của bạn những phần mềm đọc sách, đọc truyện cực hấp dẫn, với những cuốn truyện được tích hợp sẵn trong phần mềm.

Tuy nhiên, với những phần mềm offline như thế bạn sẽ gặp phải một số những hạn chế như: số lượng sách/truyện bị hạn chế, không được cập nhật các tập mới/cuốn sách mới, không được lựa chọn những cuốn sách theo sở thích của mình, gameBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Vậy tại sao bạn lại không tải về điện thoại của mình một ứng dụng ebook cho iOS online- Kindle for iOS, đọc sách có kết nối internet để hỗ trợ việc tìm kiếm tên sách, cập nhật các ứng dụng mới nhất và phiên bản mới nhất, gameBấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Đây là một trong những phần mềm thực sự tiện ích cho người sử dụng, được rất nhiều người dùng iphone/ipad/ipod lựa chọn.

Một lý do khiến Kindle for iOS thu hút người sử dụng đó là phần mềm này cho phép người dùng đọc sách, sách điện tử eBook, tạp chí, báo, sách dạng chữ… tất cả trong một công cụ nhỏ gọn, thông minh.Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập lên tới 1 triệu cuốn sách trong cửa hàng Kindle Store cùng với hàng trăm đầu báo và tạp chí khác. Hãy lựa chọn cho mình những cuốn sách, truyện hay tạp chí theo đúng sở thích của bạn nhé!

Trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau, ở mỗi phiên bản Kindle for iOS lại có những cải tiến mới cả về giao diện lẫn chức năng, nhằm mang đến cho người dùng sự hỗ trợ tốt nhất, thân thiện nhất.

Hãy update cho mình phiên bản ebook cho điện thoại Kindle for iOS 4.0 mới nhất với một số chức năng tiện ích mới như sau:

+ Tích hợp hoàn hảo về phân loại các đầu sách, tài liệu và tạp chí trên các thiết bị cảm ứng chỉ với một vài cú chạm tay đơn giản.

+ Hỗ trợ thật nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người sử dụng: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bàn, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

+ Ebook được tích hợp hoàn hảo trên các thiết bị iOS, đặc biệt là dòng điện thoại đời mới iPhone 5 và iPhone 5s.

+ …

Và còn rất nhiều những ứng dụng khác nữa cho phép bạn khám phá kho ebook, sách, truyện và tạp chí giải trí, xả stress và nâng cao hiểu biết về các kiến thức xã hội.


Liên kết:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement