Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By banhmi113
#680911 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Mỗi nhân vật muốn trở nên mãnh liệt rất cần đến sự hỗ trợ của các trang bị, trang bị có tốt nhân vật mới mạnh được, do đó ngoài việc Cường hóa trang bị trong game 3T Online cũng cần đến hợp thành trang bị nữa, trang bị mạnh sẽ càng mạnh thêm!

Như đã nói về bản mod chống lag, fix bug đã giới thiệu ở các bài viết trước, nhiều bạn hình như vẫn còn ác cảm với bản mod này thì phải do đó hôm nayBấm vào đây để đăng nhập và xem link! khẳng định lại luôn, bản mod game Thiên Thần Truyện đã được kiểm duyệt kỹ càng bới các bạn cộng tác viên và các fan của Cộng đồng gamer Việt (50 CTV và hơn 11.000 fan, trong đó có 236/332 fan tham gia chơi game 3T online đã thử nghiệm), hoàn toàn không xuất hiện một lỗi nào nữa nhé, còn bạn nào có phát hiện ra lỗi nhỏ hay bị disconect ra lúc chơi từ bản mod này thì có thể liên hệ lại với vhgame qua địa chỉ email [email protected] để nhận một phần quà từ BQT bạn nhé!
Tải bản mod
Còn bạn nào vẫn đang còn gặp tình trạng disconnect giữa chừng thì tải ngay bản mod ở dưới về
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Vâng rất vui vì hôm nay lại có thể hướng dẫn các bạn về phần hợp thành trang bị trong game Thiên Thần Truyện – 3t Online
1. Giới thiệu về hệ thống hợp thành
Hệ thống hợp thành trang bị trong 3T Online chính là chìa khóa giúp nhân vật của bạn đạt được vị thế cao trong giang hồ, với sức mạnh vượt trội mà các trang bị hợp thành mang lại sẽ phá đảo các nhân vật khác đấy!
Để hơp thành thứ cần thiết đầu tiên là bạn đã học được kỹ năng sống này rồi, để học bạn tới NPC thần bí Tiệm Bí Bảo để mua nhé, hình ku cậu ấy ở dưới:

NPC Tiệm Bí Bảo
Oa òa, giao dịch xong mua cái nào bây giờ? Bạn để ý đến các món đồ có tên là các trang bị trong game ấy, như giày, dép, giáp,… và thường thường thì nó là vật phẩm đầu tiên trong ô giao dịch với NPC, các bạn có thể hình dung ở hình dưới (cũng xin lưu ý thêm: các vật dụng tại npc Thần bí sẽ được reset trong 1 khoảng thời gian (6h), bạn nên căn me để mua sách vip nha):

Sách hợp thành ở ô đầu tiên nè!
2. Cách sử dụng sách Hợp thành trang bị
Sau khi mua, bạn vào túi đồ -> chọn Tab Vé trong túi đồ -> ở đây bạn sẽ thấy cuốn sách mới mua, bấm chọn nó và bấm nút mở ở dưới tú đồ ấy:

Úm ba la, mở sách ra cho ta…
Sau khi mở sách sẽ xuất hiện một bảng mới yêu cầu bạn bỏ nguyên liệu vào để hợp thành/chế tạo:

Tim nguyên liệu để chế tạo
Sau khi bấm “Tìm” thì hệ thống game Thiên Thần Truyện sẽ gợi ý bạn tìm nguyên liệu ở các phó bản. Còn nếu không thì bạn chạy tới thằng NPC thần bí lúc nãy mình mua sách ấy, thấy nó bán nguyên liệu nào cần tìm thì mua ngay cho nhanh!
Rồi xong, sau khi có đủ nguyên liệu rồi thì bạn bỏ các nguyên liệu đó vào và nhấn nút Hợp nhé, trang bị này mạnh hơn ở ngoài rất nhiều đấy, không tin hì bạn thử chế xem:

Bấm hợp thành và bạn đã có 1 trang bị khá khủng trong game rồi nhé!
Ah lưu ý thêm nè: Nhiều bạn có phản ánh bị mất trang bị trong lúc hợp thành, dấu hiệu ở đây là bị disconect, bug lỗi khi bấm nút Hợp thì nhân vật của bạn bị đá ra màn hình đăng nhập hay đau khổ hơn là vào game không được nữ[email protected]@, giờ thì bạn đã thấy tác hại của lag chưa, đúng là giang hồ hiểm ác không bằng mạng lag thất thường mà, nhưng hiểm ác đến đâu thì sau khi được sự hỗ trợ từ Cộng đồng gamer Việt thì chẳng phải sợ nữa, Hợp thành trang bị trong game Thiên Thần Truyện – 3T OnlineBấm vào đây để đăng nhập và xem link! chuẩn nhất vẫn là bản mod đã được kiểm chứng ở trên!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement