Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By longlove12
#677686 NPH VGG đã lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D - Tựa game online nhập vai dựa trên tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung đang được một NPH Việt đàm phán về Việt Nam. Và mới đây, NPH VGG đã chính thức xác nhận thông tin này.Bên cạnh đó, NPH VGG cũng đã thông báo rằng sẽ công bố chính thức thông tin về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D vào ngày 22/11/2013 tới. Tại buổi ra mắt này, NPH VGG sẽ thông báo rằng Perfect World (Công ty game hàng đầu của Trung Quốc từng được biết đến tại Việt Nam qua những sản phẩm như Thế Giới Hoàn Mỹ, Kiếm Tiên, Thần Ma Đại Lục...) sẽ là đối tác chiến lược của mình. Ngoài ra, buổi ra mắt này, CEO của Perfect World - Ông Michael Yufeng Chi cũng sẽ tham dự.

Trên thực tế, việc NPH VGG hợp tác với Perfect World để đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D về Việt Nam đã được chúng tui đăng tải thông tin từ lâu, nhưng cho đến nay NPH này mới chính thức xác nhận. VGG (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Giải trí VGG) là một NPH game mới tại Việt Nam.


VGG được thành lập tháng 09/2013. Mặc dù mới ra mắt nhưng NPH VGG đã hé lộ sắp phát hành 2 tựa game online khá đình đám là Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D và Đấu Phá Thương Khung.


http://www.youtube.com/watch?v=9RUrmOQ6NoA[/video]


Trong đó, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D được xem là tựa game online "bm tấn" khi được đưa về Việt Nam, với giá tiền lên tới khoảng từ 15-20 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, mới đây, NPH VGG cũng dự định ra mắt riêng cho mình một cổng game tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

nguồn: GameK.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement