Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By coldsun198
#642516
Open Muonline Seasion 2 Lúc 12h00 Trưa Ngày 05/8/2013

Thông Tin Server:

Website: mubangtuyet.com hay : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Droprate: 40%
Version: Season II Full
Anti : MU Băng Tuyết

Giới Thiệu: Chào các bạn :

Với sự phát triển quá nhanh chóng của các phiên bản Mu Online. Mu Online đang dần mất đi những đặc điểm hấp dẫn vốn có và nguyên thủy của mình.Bạn đang nuối tiếc thời hoàng kim của Mu Online,bạn muốn trải nghiệm Mu online thực sự.Bạn muốn cảm giác hồi hộp khi tham gia vào các sự kiện như lâu đài máu,quảng trường quỷ....Hãy tham gia với chúng tui ngay hôm nay để trải nghiệm phiên bản season 2 huyền thoại hấp dẫn nhất tại Việt Nam.Chúng tui cam kết sẽ làm các bạn hài lòng.

Một Số Đặc Điểm Nổi Bật Của MU Season II- Không webshop item full exl : Việc bán các item full,exl trên webshop đang làm mất đi sự hứng thú của các game thủ khi tham gia vào bất kì game online nào đồng thời cũng làm mất đi sự cân bằng trong game,hơn nữa sẽ khiến các game thủ nhanh chóng trở nên nhàm chán. Đến với Mu Băng Tuyết phiên bản đặc biệt bạn sẽ luôn luôn cảm nhận được giá trị thật sự khi chơi game.Mọi item bạn kiếm được trong game đều có giá trị.webshop sẽ chỉ bán các vật phẩm như ngọc,pet...nhằm mục đích hỗ trợ cũng như tạo ra các vật vật ngang giá giúp các bạn thuận lợi hơn khi giao dịch- Không @hắc,fix lỗi việt hóa hoàn toàn :Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với các phiên bản Mu Online. các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì điều này vì BQT đều là người có kinh nghiệm về việc chống @hắc cũng như xử lí mạnh tay với những trường hợp @hắc,bug,lợi dụng lỗi game để chuộc lợi cho bản thân

- Sever Ổn Định,Online 24/24 :Với đường truyền tốc độ cao và máy chủ khỏe 24/24 các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia vào Mu Băng Tuyết .BQT thực hiện theo nguyên tắc nói không với lag.Ngoài ra với phiên bản season2 rất gọn nhẹ sẽ tương thích với tất cả các hệ điều hành và chạy mượt mà trên các máy tính ngay cả với các máy tính cấu hình thấp.


- Bộ phận chăm sóc khách hàng : Với đội ngũ ADM nhiệt tình và với cách thức chăm sóc khách hàng phong phú : trực tuyến qua yahoo,qua đường dây nóng,qua hệ thống 1 chạm.... chúng tui luôn luôn chu đáo trong mọi tình huống và sẽ luôn làm hài lòng tất cả các bạn.Điều mà các game online hiện nay đang rất kém trong vấn đề này- Nhiều sự kiện phong phú và hấp dẫn : Ngoài các sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua của phiên bản season 2 như hỗn nguyên lâu,lâu đài máu... chúng tui còn tổ chức nhiều sự kiện hàng ngày hàng tuần,hàng tháng với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.Đặc biệt với sự kiện CTC hàng tháng cực kì hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn


- Và nhiều điểm hấp dẫn khác nữa : Còn rất nhiều điểm hấp dẫn nữa có lẽ không cần nói gì thêm các bạn hãy nhanh tay tham gia vào Mu Băng Tuyết để trải nghiệm cảm giác thực sự của mình.Hãy nhanh tay đăng kí tài khoản và chờ đón phiên bản chính thức sẽ được ra mắt một vài ngày tới đây...!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By coldsun198
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#644137 Sửa lại bài viết đi, toàn code trong bài viết
Hình đại diện của thành viên
By infobaove
#664973 mu càng chơi càng thấy hay đấy nhỉ, nhiều khuyến mãi rất là hấp dẫn đấy

-----------------------------------------------------------------------
Công ty Thăng Long cung cấp Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chuyên nghiệp chất lượng nhất Việt Nam, cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ uy tín nhất.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement