Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By ngulong
#626568

Battlestone là một tựa game nhập vai hành động thú vị của NSX Zynga mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Về mặt ý tưởng, đúng như tên của tựa game, Battlestone yêu cầu người chơi tham gia trong vai trò của những anh hùng dũng cảm, thực hiện những chuyến phiêu lưu khám phá để tiêu diệt những nhân vật phản diện trong thế giới ma quái.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Về mặt hình ảnh, Battlestone được dàn dựng dựa trên những điều khiển trực quan đơn giản kết hợp cùng đồ họa tuyệt đẹp. Bạn không chỉ điều khiển nhân vật của mình trong bối cảnh game mà còn được trải nghiệm những khung hình mượt mà sắc nét. Vốn dĩ là một tựa game nhập vai truyền thống. Do vậy game bao gồm tất cả những yếu tố cần thiết của thể loại game hành động, bạn có thể nâng cấp sức mạnh, vũ khí và năng lượng cũng tăng level qua mỗi màn chơi.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Xuyên suốt các màn chơi, bạn được chọn lựa một trong sáu nhân vật anh hùng để nhập vai tùy từng thời điểm khác nhau.Mỗi một nhân vật đều có những đặc điểm riêng, ví dụ như cung thủ có khả năng đánh xa, pháp sư có thể tiêu diệt kẻ địch bằng pháp thuật với số lượng và trong một diện tích bao quát khá rộng. Bằng khả năng chiến thuật hợp lý, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sức mạnh của từng loại nhân vật với nhau, như dùng cung thủ và pháp sư để tiêu diệt sức mạnh của kẻ thù từ xa, sau đó dùng các chiến binh để dánh cận chiến.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Nhìn chung, Battlestone là một trò chơi tuyệt đẹp nếu đem so sánh về mặt đồ họa, khung cảnh trận chiến thì hơn hẳn các game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, vệ thần…Chính vì vậy game không gây nhàm chán mà luôn cuốn hút người chơi dưới mọi góc độ. Hãy trải nghiệm và chúc các bạn thành công.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement