Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By ngulong
#626559

Lại một game 3D trên mobile nhưng không giống Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 3D Tốc độ chết người là thể laoị game đua xe tốc độ


Mới đây, cộng đồng game thủ đang xôn xao về một tựa game đua xe 3D kịch tính được mang tên “ Tốc độ chết người”. Một trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi cấu hình cao được phát hành trên nền tảng Android đang được số đông game thủ ưa chuộng.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Với bất kì một máy di động có cấu hình vừa phải, gamer hoàn toàn có thể tham gia vào đường đua máu lửa, và trải nghiệm những pha rượt đuổi thú vị đến thót tim. Tốc độ chết người được khai thác bối cảnh ngẫu hứng trên đường phố với những pha đua tốc độ mạo hiểm đầy thách thức . Rõ ràng để giành chiến thắng gamer hoàn toàn phải tập trung cao độ.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Trong game, bạn được chọn lựa những xế hộp đẹp nhất cho mình với động cơ mạnh nhất, nhanh nhất. Mục tiêu phía trước khiến gamer nghẹt thở trong những thử thách tốc độ ghê rợn, với tình tiết gay cấn, lối chơi quân hút chắc chắn những ai chỉ mới lướt qua game tốc độ chết người này thì đều sẽ cảm giác cuốn hút và say mê. Về thực tế, hình ảnh game đẹp mắt và khá bóng bảy, dường như những chi tiết đều được dàn dựng theo thực tế, do vậy khi trải nghiệm gamer có cảm giác như được tham gia trong một cuộc đua căng thẳng.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hãy trải nghiệm phiên bản game mói nhất này với những trải nghiệm tốc độ thú vị nhất nhé, chúc các bạn thành công.

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement