Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By bancayxaygame
#625655

Đây là một sản phẩm sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2013 của Google và Motorola.

Moto X là smartphone đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Google và Motorola. Nó được mong đợi bởi đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc rằng liệu Motorola có được Google ưu ái khi sáp nhập về hãng tìm kiếm Mỹ và khiến những đối tác sản xuất smartphone Android khác bị thiệt thòi. Sản phẩm này đặc biệt còn vì nó là dòng smartphone hiếm hoi được gắn mác “Made in USA” , dự kiến có cấu hình cao nhưng giá vừa phải để cạnh tranh với iPhone, thời lượng pin ấn tượng và các chức năng độc đáo như camera tự kích hoạt khi được rút ra khỏi túi.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Một con smartphone cấu hình cao, giá cả thấp ngoài mong đợi sẽ khiến cho hàng triệu người chờ đợi, với hệ điều hành android 5.0, màn hình 5inch thì moto X xứng đáng là smartphone đẳng cấp.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Với các game thủ đang chơi game mobile thì đây quả là 1 sản phẩm tuyệt vời để trải nghiệm những gì tốt nhất từ chất lượng hình ảnh, tốc độ chơi game, âm thanh sống động, màn hình rộng lớn…một ipad mini đa năng trong tầm tay các bạn.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Khi dùng Moto X để chơi các game mobile mới như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 3D, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 2D hay game đánh bài đỉnh Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! …thì chắc chắn các bạn sẽ được tận hưởng những phút giây tuyệt vời cho cả smartphone và game mà mình đã lựa chọn. Một game hay phải được chơi trên nền 1 smartphone đẳng cấp thì mới phát huy hết được tinh túy của game.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mặc dầu Moto X sẽ trình làng trong tháng 10 nhưng nó vẫn được chờ đón nhất nửa cuối năm 2013. Hy vọng Moto X sẽ đến tay người dùng với chất lượng và giá cả trên cả mong đợi.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement