Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By bjnlonely
#593077
Mu-KimLong.Net Season II
Ra Mắt Cụm Máy Chủ Mới KimLong
Chính Thức Anphatest Từ Ngày 03/03/2013

Với sự phát triển quá nhanh chóng của các phiên bản Mu Online.Mu Online đang dần mất đi những đặc điểm hấp dẫn vốn có và nguyên thủy của mình.Bạn đang nuối tiếc thời hoàng kim của Mu Online,bạn muốn trải nghiệm Mu online thực sự.Bạn muốn cảm giác hồi hộp khi tham gia vào các sự kiện như lâu đài máu,quảng trường quỷ....Hãy tham gia với chúng tui ngay hôm nay để trải nghiệm phiên bản season 2 huyền thoại hấp dẫn nhất tại Việt Nam.Chúng tui cam kết sẽ làm các bạn hài lòng.
Thông Tin:
Trang chủ : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Diễn Đàn : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Trang quản lí : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Phiên Bản : Season 2 Phiên Bản Antihack : Viet Guard 3.0 Độc QuyềnExp : 150 % / Drop : 30%
Giới Thiệu Sơ Lược Về Mu-KimLong.Net
Mu-KimLong được thành lập vào tháng 10 năm 2012 và chính thức ra mắt máy chủ đầu tiên phiên bản season 2 vào ngày 15/10/2012 và ngay từ khi mới thành lập Mu-KimLong.Net đã mang lại cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm thực sự của phiên bản season 2 đồng thời nhận được sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các game thủ trên mọi miền tổ quốc.
Mu-KimLong.Net khẳng định là 1 sân chơi có uy tín online lâu dài và ổn định, các class trong game cân bằng sever không lag, đặc biệt sử dụng anti hack độc quyền fix hack tuyệt đối đảm bảo 1 sân chơi công bằng và lành mạnh nhất.Sever của chúng tui đã online và hoạt động trong xuốt thời gian qua mà không hề có chuyện đóng cửa hay open như các sever khác. Chúng tui xây dựng 1 sân chơi ổn định và có hướng phát triển lâu dài ổn định. Điều này chắc bạn nào đã từng chơi biết đến Mu-KimLong có thể kiểm chứng.
Nối tiếp thành công của Mu-KimLong chúng tui xin trân trọng ra mắt các bạn sever mới KimLong phiên bản season 2 Huyền Thoại. Sever mới này không chỉ nối tiếp những đặc điểm nổi bật của Mu-KimLong.Net mà còn được nâng cấp hoàn thiện hơn hấp dẫn nhiều nhiều hơn nữa với tiêu chí phù hợp với tất cả mọi người.
Hãy nhanh tay tham gia phiên bản thử nghiệm ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận nhiều quà và code miễn phí khi sever chính thức Open
Một Số Đặc Điểm Nổi Bật Của Mu-KimLong.Net
- Không webshop item full exl :
Việc bán các item full,exl trên webshop đang làm mất đi sự hứng thú của các game thủ khi tham gia vào bất kì game online nào đồng thời cũng làm mất đi sự cân bằng trong game,hơn nữa sẽ khiến các game thủ nhanh chóng trở nên nhàm chán vì việc kiếm một bộ đồ vip quá đơn giản. Đến với Mu-KimLong.Net phiên bản đặc biệt bạn sẽ luôn luôn cảm nhận được giá trị thật sự khi chơi game. Mọi item bạn kiếm được trong game đều rất có giá trị. webshop sẽ chỉ bán các item mang như ngọc,pet... ( các bạn có thể tham khảo tại trang chủ Mu-KimLong.Net mục webshop để tìm hiểu rõ hơn)
- Bảng Điều Kiện Reset : Đến với Mu-KimLong.Net các bạn sẽ không phải chịu bất kỳ 1 áp lực nào các bạn sẽ được cảm nhận 1 sân chơi giải trí vui vẻ 1 cách đúng nghĩa. Điều kiện reset hợp lý các bạn sẽ không phải quá nặng nề khi train mãi mà không thể reset được, nguyên liệu reset cũng được dog hợp lý các bạn hoàn toàn có thể kiếm được dễ dàng khi train. Các hình thức reset cũng rất đa dạng với các chức năng reset thường, reset ủy thác, reset bạc, reset vàng hoàn toàn hợp lý phù hợp với tất cả mọi người.
- Hệ Thống Anti Hack : Mu-KimLong.Net sử dụng antihack VietGuard phiên bản 3.0 độc quyền được updeta hàng tháng chống và fix hack 1 cách tuyệt đối. Điều này chắc chắn bạn nào đã từng tham gia sẽ hiểu đảm bảo cho các bạn 1 sân chơi công bằng và lành mạnh.
- Sever Ổn Định,Online 24/24 : Với đường truyền tốc độ cao và 8 sub (có thể tăng thêm) hoặt động ổn định 24/24 các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia vào Mu-KimLong.Net. Ngoài ra với phiên bản season2 rất gọn nhẹ (khoảng 100MB với bản không âm thanh) sẽ tương thích với tất cả các hệ điều hành và chạy mượt mà trên các máy tính ngay cả với các máy tính cấu hình thấp.
- Bộ phận chăm sóc khách hàng : Với đội ngũ ADM nhiệt tình và với cách thức chăm sóc khách hàng phong phú : trực tuyến qua yahoo,qua đường dây nóng,qua diễn đàn,qua hệ thống 1 chạm.... chúng tui luôn luôn chu đáo trong mọi tình huống và sẽ luôn làm hài lòng tất cả các bạn.Điều mà các game online hiện nay đang rất kém trong vấn đề này.
- Nhiều sự kiện phong phú và hấp dẫn : Ngoài các sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua của phiên bản season 2 như hỗn nguyên lâu, lâu đài máu... chúng tui còn tổ chức nhiều sự kiện hàng ngày hàng tuần,hàng tháng với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. Đặc biệt với các Event sáng tạo được tổ chức hàng tuần cực kì hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.
P/S : các bạn đang tìm 1 sân chơi season2 online lâu dài, ổn định, và trên hết là phải công bằng lành mạnh. 1 Sân chơi không có hacks không có gian lận lừa đảo nhiều event sáng tạo hấp dẫn, Những điều đó các bạn có thể tìm thấy ở Mu-KimLong.Net. Hãy tham gia để kiểm chứng về sever của chúng tôiChúng tui tin rằng nó sẽ làm hài lòng các bạn.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By bjnlonely
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#593979 Nghiêm cấp Spam, cảnh cáo đó, tái phạm là xóa hết bài viết và nick
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement