Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By bochan
#569752
Game Avatar chào các nông dân! Bắt đầu từ phiên bản Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! việc áp dụng chính sách ngăn ngừa thu hay nông trại bằng auto nhằm nâng cao tốc độ cày xu hiện đã được áp dụng. cách làm việc của hệ thống này là việc khóa ngay lập tức các tài khoản có tốc độ thu hoạch quá nhanh. Vì thế vào ngày 27 vừa rồi, một số tài khoản đã bị khóa nhầm do thu hoạch trứng.

Vì thế Game Avatar xin thông báo:

-Mở khóa cho tất cả các tài khoản bị khóa do thao tác nông trại quá nhanh từ tối ngày 27 tính đến thời điểm bây giờ (cả Auto hay không Auto).
-Sau khi mở khóa, chính sách khóa tài khoản 30 phút khi thao tác nông trại quá nhanh vẫn sẽ được tiếp tục. Những tài khoản nào ngoan cố sử dụng Auto cũng sẽ tiếp tục bị khóa
Mục đích của lần ra chính sách này:

-Ngăn ngừa tình trạng lạm phát xu tăng cao.
-Tạo điều kiện cho người chơi mới và những người ít xu có được sự công bằng và có thể mua sắm thời trang quần áo và vật phẩm mới trong lần cập nhật tiếp theo.
-Đây là chính sách để phục vụ cho phần đông cộng đồng người chơi avatar đặc biệt là những người mới chơi và những người ít xu. Mong các bạn thông cảm.

Tag: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement