Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By bochan
#568383
Chào mọi người, bài viết hôm nay Ad tiếp tục giới thiệu tới các bạn một hệ phái nữa trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Đó là Ngũ Độc Giáo. Đây là một giáo phái có nguồn gốc từ vùng Miêu Cương xa xôi. Từ trước đến nay nhắc đến miêu cương là mọi người thường nghĩ ngay đến một nơi chứa đựng nhiều mối nguy hiểm. Vùng đất này nổi tiếng nhờ sự phát triển của các loại độc dược, từ một gốc cây đến từng ngọn cỏ phần lớn đều chứa các loại chất độc khác nhau. Chỉ cần một lượng nhỏ chất độc này là có thể hạ gục một con mãnh thú. Người Miêu, những người biết dựa vào bất lợi của mình để tạo thành lợi thế của mình. Để thích nghi với cuộc sống họ phải tự làm mình thích nghi với các loại chất độc. Từ đó người Miêu bắt đầu nổi tiếng về tài dùng độc, về sau này họ lặp nên Ngũ Độc Giáo, một giáo phái hùng mạnh bật nhất của võ lâm Trung nguyên.

Nhắc tới những người của Ngũ độc giáo, các nhân sĩ giang hồ không ai không tấm tắc và tặng cho chọ biệt danh “Tuyệt độc kỳ nhân – Ngũ Độc Giáo”. Ngũ Độc giáo nổi tiếng với khả năng dụng độc cũng như các võ công có liên quan đến độc dược. Võ học của Ngũ Độc lấy nội lực làm chính, chú trọng tú bình bát ổn, dựa vào sự ổn định mà giành phần thắng. Họ có thể dùng nội lực để làm suy yếu đối phương, sau đó dùng cung tiễn bá đạo để giành chiến thắng, khiến cho đối phương bó tay chịu đòn.


Bonus: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Võ Học

Bách độc xuyên tâm
Bối kình điêu cung mộ hoàn, truy tinh cản nguyệt triển phong đông. Đệ tử Ngũ Độc bắt buộc phải luyện cung thuật, bách bộ xuyên dương, lợi vô hư phát.

Độc vô ảnh giáp
Mạc thuyết giang hồ hiểm, ai biết thiện địa nhân. Là nội công đặc môn của Ngũ Độc, có thể dùng nội công để chống đỡ.

Thiên công địa sát
Bách niên thương hải đạn chỉ trấn, tứ hải đồng quy tráng chí thù. Trong thời gian ngắn có thể nâng cao ngoại công.

Huyết tiễn độc sát
Trường gia quốc giang sơn như họa, chân gia kiệt lý thủ hưng vong. Là võ công thâm hậu của Ngũ Độc, dùng chân khí và nội công lên tiễn, sau khi phóng ra sẽ phát ra khí cực mạnh, uy hiếp đối phương.

Tâm Pháp

Thi độc thuật
Tâm pháp huyền diệu của Ngũ Độc, khi thi triển nội công sẽ tăng lên, tâm pháp này có thể nâng cao hiệu quả nội công của người thi triển và những người xung quanh, là võ công cực quan trọng giúp Ngũ Độc bất bại.

Đoạn cân hủ cốt
Là trấn bảo của Ngũ Độc, kẻ tấn công sẽ chịu nội công phản lại, và chịu choáng, không thể tấn công.Tag: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement