Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By bochan
#565062
Tiếp tục với loạt bài viết giới thiệu về các lớp nhân vật, hôm nay chúng ta sẽ nói về cung thủ. Cùng đứng ngang hàng với Đao khách về độ cường bạo. Được xem là một chi tinh nhuệ của đội quan Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, kết hợp với đao khách trở mành mũi trọng kích của đội quan thảo nguyên. Điểm khác biệt của Cung thủ là khả năng tấn công tầm xa sát thương kẻ địch chứ không áp dụng phương pháp chiến đấu cận thận. Với khả năng bách phát bách trúng của mình, cung thủ luôn trở thành con thú săn mồi nguy hiểm nhất đối với kẻ địch.

[Chủng Loại] Đánh xa gây sát thương vật lý tiêu hao sinh lực địch.


[Đặc trưng] Vì chủ yếu có nhiệm vụ sát thương tầm xa là chính nên lực phòng chỉ ở mức trung bình so với các phái khác trong Thành Cát Tư Hãn.


Cung thủ có thể lựa chọn phát triển theo một trong hai đường sau:

Bonus: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

P/s: Thank các bạn đã quan tâm đến bài viết, nếu trong bài có gì sơ sót thì mong bà con bỏ qua cho nhé. Ngoài Thành Cát Tư Hãn ra thì website Gameonlines.info còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá đó. Hãy thử dạo một vòng và tải ngay về máy những tựa game mobile hot nhất hiện nay một cách miễn phí. Ngoài ra, khi các bạn lấy bài viết này đăng ở bất kỳ nới nào vui lòng gi rõ nguồn Gameonlines.info nhé.

THÂN,
Tag: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement