Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By bochan
#565049
Các nông dân thân mến! Vừa đi lang thang trên mạng thấy một link trỏ về một website lạ . Vào rồi mới biết đây là một trang giả mạo Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! yêu cầu các bạn nhập tài khoản và cả mật khẩu của mình để nhận quà. Thấy tình hình không ổn Ad gấp rút viết thông báo này cho các bạn được biết. Lưu ý rằng Khu Vườn Địa Đàng không bao giờ yêu cầu người chơi cung cấp mật khẩu để nhận quà, các bạn hãy đề cao cảnh giác với những hành vi lừa đảo này nhé.


Năm mới chắc chắn các bạn sẽ có quà. Chỉ ít ngày nữa thôi. Vì thế đừng để mình biến thành miếng thịt ngon cho kẻ xấu vì sự cả tin của mình nhé các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Hẹn gặp lại sau nhé!


Bonus: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

P/s: Thank các bạn đã quan tâm đến bài viết, nếu trong bài có gì sơ sót thì mong bà con bỏ qua cho nhé. Ngoài game Khu Vườn Địa Đàng ra thì website Gameonlines.info còn rất nhiều trò chơi khác đang chờ các bạn khám phá đó. Hãy thử dạo một vòng và tải ngay về máy những tựa game mobile hot nhất hiện nay một cách miễn phí. Ngoài ra, khi các bạn lấy bài viết này đăng ở bất kỳ nới nào vui lòng gi rõ nguồn Gameonlines.info nhé.

THÂN,


Tag: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement