Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By bochan
#563470
Long Tộc liếp tục khẳng định được sức mạnh của mình khi có chiến thắng áp đảo trước đối thủ. Lần này chúng ta cùng vinh danh chiến binh Long Tộc traibao, anh đã kéo dài cách biệt tỉ số của hai tộc thành 3-1 (Long – Ma). Trong bốn ngày các trận đấu diễn ra, BQT Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đã ghi lại được rất nhiều hình ảnh thú vị từ các vòng đấu. Chúng ta cùng xem nhé.


Các cao thủ đã có mặt từ rất sớm để ủng hộ phe ta.Kết quả vòng thi đấu tại Ngọa Long


Chúng ta hãy cùng điểm qua một số sự kiện quan trọng trong sự kiện lần này nhé. Đầu tiên, Thaotrag không mấy khó khăn khi may mắn đã mỉm cười với nhân sỹ này gặp đa số là những đối thủ nhẹ ký và dễ dàng có mặt tại vòng 1/4.


Ngược lại, khó khăn và áp lực đối với tructru khi phải gặp 1 đối thủ cực nặng ký với gần 9400 điểm thực lực(tieudoc)[/b] - 1 cao thủ mệnh danh “nhà vô địch” được tiên đoán trước. Nhưng vinh quang đã không mỉm cười với cao thủ này. Rất mong sẽ được gặp lại tieudoc ở giải liên server sắp tới.


Phía cầu trường bên phải bảng đấu, [/b]traibao[/b] liên tiếp hạ gục các đấu sĩ để góp mặt tại vòng chung kết gặp tructru


Tại vòng chung kết, thực lực là lợi thế chính của traibao [/b]và càng lợi thế hơn khi đối thủ đáng gờm tieudoc đã thất thủ trước tructru. Không bỏ qua cơ hội này, traibao đã mang về vinh dự cho [/b]Long Tộc[/b] thêm 1 lần nữa tại máy chủ Ngọa Long.Traibao vs daphetthaotrag vs metotraibao vs tructru


Đại hội tại các cụm máy chủ cũ đã được tổ chức và ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiếm cuộc so tài của các anh hùng tại những máy chủ mới nhé. Hẹn gặp lại các bạn.


Tag: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement