Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By bochan
#562227
Như vậy là sau bao ngày làm việc vất vả cả hai chân hai tay thì phiên bản Big Update 1.2.7 của game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đã ra mắt bà con. Đây có thể coi là món quà noel sớm cho mùa đông năm nay, đồng thời cũng là lời Thank dành cho bà con đã ủng hộ game trong suốt thời gian qua.

Phiên bản lần này đã có những thay đổi đầy táo bạo, mang tính đột phá với tên gọi Khu Vườn Đại Chiến:

-Game sẽ chia ba khu vực đó là Vườn Địa Đàng, Vườn Ấp Trứng và Vườn Cảnh Vệ.
-Vườn Địa Đàng là nơi bà con chăm sóc các bông hoa của mình để thu thập mảnh ngọc đồng thời cũng là nơi để ép ngọc vào các bông hoa.
-Vườn Ấp Trứng là nơi bà con nuôi dưỡng các quả trứng xinh đẹp bằng những giọt nắng sau này sẽ nở ra các loài thú tùy vào loại trứng bà con ấp. Sau này có thể đem những thú cưng của mình đi tấn công các khu vườn khác để nhận được những phần thưởng xứng đáng.


- Thêm chức năng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.
-Vườn Cảnh Vệ là nơi đặt những bông hoa xinh đẹp của mình sau khi đã ép ngọc nhầm bảo vệ khu vườn địa đàng tránh khỏi các cuộc tấn công từ người chơi khác.
-Bên cạnh đó nhầm tạo ra một không khí phù hợp cho mùa Noel ban quản trị đã thêm 1 số vật phẩm cũng như thay đổi khung cảnh cho phù hợp. Vật phẩm bao gồm: Cây Thông Noel và Quả Cầu Noel. Hi vọng những điều trên sẽ đem lại cho bà con một mùa noel an lành và hạnh phúc.
Sau đây là 1 số hình ảnh về phiên bản 1.2.7:


Tag: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement