Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By benhoz11
#561192 Hack Ép Cầu Thủ fifa online2 +7+8+9+10 Phiên Bản 1089 (New)


Hack Ép Cầu Thủ fifa online2 +7+8+9+10 Phiên Bản 1089 (New)
Hiện tại bản cập nhật 1089 vẫn còn một số lỗ hỏng trong hệ thống nên việc đột nhập vào các lỗ hỏng đó vẫn được một số hacker lợi dụng. Sau đây là một mẹo nhỏ giúp các bạn thành công trong việc nâng cấp cầu thủ của mình.
B1: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
B2: Run là xong
B3: Đăng nhập vào Fifa
B4: Nhấn bắt đầu và tiến hành ép thẻ bình thường trong Fifa Online 2. Chú ý nhớ nhập đúng tên cầu thủ sẽ ép


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Chúc các bạn Thành Công!


EA SPORTS™ FIFA Online 2
VTC - Một thế giới thể thao

Hướng dẫn Download phiên bản "Nâng tầm đẳng cấp" Phiên Bản 1089 (New)

Các Huấn luyện viên thân mến.
Phiên bản Nâng Tầm Đẳng Cấp đang tới rất gần và chắc chắn nhiều bạn còn đang băn khoăn để làm sao có thể thưởng thức phong cách đồ họa mới ngay vào sáng ngày 28/9/2012. Chúng tui sẽ mang tới cho các bạn những cách đơn giản nhất để Download phiên bản này.

I - Tải về từ trang Download của VTC Game.

Đầu tiên, các bạn truy cập vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! của VTC Game
Sau khi chọn khu vực bạn đang sinh sống, lựa chọn Download Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (chúng tui khuyến khích các bạn sử dụng phiên bản đầy đủ để tránh gặp phải các lỗi phát sinh)
các bạn nên sử dụng các phần mềm hỗ trợ Download như IDM hay Flashget để có được tốc độ tải về nhanh và có khả năng phục hồi khi bị ngắt giữa chừng.

Ngoài ra, các bạn có thể tải về từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Đây là trang Download tốc độ cao, băng thông rộng, đáp ứng được nhiều người tải về cùng lúc.
II - Tải bản cập nhật bằng Torrent
Nếu máy tính của bạn đã có sẵn các phần mềm Torrent như utorrent, BitTorrent, các bạn có thể tiến hành tải File Torrent từ
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! của VTC Game hay theo Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.
Sau khi Download thành công tập tin FIFA_FULL_1082.exe.torrent, các bạn hãy mở File này bằng phần mềm Torrent của mình (như utorrent hay BitTorrent) và chọn đường dẫn cho File tải về.

Nếu máy tính của bạn chưa có các phần mềm Torrent, có thể tham khảo cách cài đặt tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

III - Tải bản cập nhật từ các link khác.
Bên cạnh các link Download chính thức của VTC Game, các bạn có thể Download phiên bản Nâng Tầm Đẳng Cấp trên các trang khác như Megashare.vn, Mediafire.com, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Megaupload.com...
Danh sách các đường link này, các bạn có thể tham khảo trên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Chúng tui khuyến khích các bạn gỡ bỏ phiên bản FIFA Online 2 cũ và cài đặt bằng phiên bản đầy đủ. Nếu cài đặt Manual Patch, xin các bạn vui lòng xóa thư mục Data trong thư mục chính của FIFA Online 2 trước khi cài đặt. Trong thời gian đầu của việc update phiên bản mới, rất có thể các Server Download của chúng tui sẽ bị quá tải bởi lượng người Download quá đông dẫn tới tốc độ tải về sẽ chậm đi đáng kể, các bạn vui lòng chuyển sang tải bằng các link khác như trong bài viết. Đặc biệt, trong trường hợp các đường link Download trực tiếp đều quá tải và tốc độ chậm, các bạn có thể sử dụng download bằng Torrent - càng nhiều người sử dụng Torrent thì tốc độ tải về càng nhanh - đây là giải pháp hữu hiệu trong giờ cao điểm.

Xin các bạn lưu ý chỉ cài đặt phiên bản Nâng tầm đẳng cấp (bản update 1049) sau thời điểm 6h00 ngày 17/08 khi chúng tui chính thức đưa FIFA Online 2 lên phiên bản mới.

[b]EA SPORTS™ FIFA Online 2
VTC - Một thế giới thể thao

[/b]
Kết nối đề xuất: