Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By nguyenlinh101
#560625
Lấy bối cảnh là thế giới Phong Thần cuối thời Thương Trụ. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! liên tiếp đưa người chơi từ sự thú vị này tới thú vị khác. Những trận đánh nảy lửa, những cuộc so tài đỉnh cấp luôn là điểm nhấn tạo nên nét cuốn hút cho tựa game lâu đời này. Đến với thế giới Phong Thần người chơi khẳng định được cái tui của mình, điều này làm không ít game thủ đắm chìm vào thế giới ảo diệu đó. Vượt xa khái niệm vốn có của một game di động, giờ đây chúng ta đã có thể Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! PC và laptop. Thật là thú vị phải không nào? Cùng tìm hiểu xem làm thế nào để chuyển từ một game di động sang chơi trên máy tính nhé.

Bước 1:

Để chạy được file game có đuôi .JAR thì chúng ta phải có một máy tính được cài đặt Java. Tiến hành cài đặt nếu chưa có Java.

Bước 2:

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính.

Bước 3:

Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option… để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

Bước 4:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đuôi .JAR bản mới nhất về máy từ trang Gameonlines.info. Chú ý là phải tải chính xác file có đuôi .JAR nhé.

Chép vào thư mục chứa KEmulator và khởi động lại KEmulator. hay có thể kéo file game Ninja School đuôi .JAR bỏ trực tiếp vào màn hình Kemulator.exe. Thế là chúng ta đã có thể bắt đầu chiến rồi đấy.

Lưu ý: Phải có kết nối internet trước khi tham gia game Phong Thầnbằng máy tính nhé!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement