Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By chanbo1
#559497
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là một thế giới thần thoại đầy mê hay mà khi bạn tham gia thì bạn sẽ dễ dàng đắm mình vào. Cuộc chiến bất tận giữa các tộc Long, Ma, Hải. Âm mưu, tình thù, ân oán của Long Tinh giới tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với người chơi. Ai sẽ tìm ra được bí mật ẩn dấu đằng sau tin đồn :Chiếm lấy sức mạnh Bàn Cổ, thống trị tam giới. Người đó có thể là bạn, hay củng có thể là không ai cả. Hãy tham gia ngay Long Tinh và cùng hòa mình vào vòng xoáy bất tận đó. Hiện tại Long Tinh có thể chơi được trên nhiều loại thiết bị di động và cả máy tính. Nhưng để có thể Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! PC và laptop các bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1:

Để chạy được file game có đuôi .JAR thì chúng ta phải có một máy tính được cài đặt Java. Kiểm tra và cài đặt Java cho máy tính nếu chưa có.

Bước 2:

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính.

Bước 3:
Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option… để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

Bước 4:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đuôi .JAR bản mới nhất về máy từ trang Gameonlines.info. Chú ý là phải tải chính xác file có đuôi .JAR nhé.

Chép vào thư mục chứa Kemulator và khởi động lại KEmulator. hay có thể kéo file game Long Tinh[/b] đuôi .JAR bỏ trực tiếp vào màn hình Kemulator.exe. Thế là chúng ta đã có thể bắt đầu chiến rồi đấy.

Lưu ý: Phải có kết nối internet trước khi tham gia Long Tinh bằng máy tính nhé!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement