Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By caoboivietnam
#558893
Tiếp tục với loạt bài hướng dẫn về giả lập thiết bị trên máy tính, Ad trở lại với các bạn cùng bài viết “Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! PC và laptop”. Đây là cách nhiều game thủ mobile áp dụng để giữ cho tuổi thọ Pin của mình lâu hơn. Khi bạn đang có thời gian và điều kiện để chơi game tại nhà, vì sao chúng ta không tận dụng chiếc máy tính hay laptop để chơi game mobile nhỉ? Làm sao để làm được điều đó. Đơn giản thôi các bạn, chỉ cần vài thao tác cùng với phần mềm giả lập là chúng ta có thể bắt đầu ngay rồi.

Bước 1:

Để chạy được file game có đuôi .JAR thì chúng ta phải có một máy tính được cài đặt Java. Kiểm tra và cài đặt Java trước khi thực hiện các bước sau.

Bước 2:

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính.

Bước 3:

Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option… để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

Bước 4:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đuôi .JAR bản mới nhất về máy từ trang Gameonlines.info. Chú ý là phải tải chính xác file có đuôi .JAR nhé.

Chép vào thư mục chứa Kemulator và khởi động lại KEmulator. hay có thể kéo file game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đuôi .JAR bỏ trực tiếp vào màn hình Kemulator.exe. Thế là chúng ta đã có thể bắt đầu chiến rồi đấy.

Lưu ý: Nhắc trước với các bạn là khi chơi game thì máy tính của chúng ta trước hết phải được kết nối internet đã.
Chúc các bạn thành công.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement