Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By caoboivietnam
#558862
Với tiêu chí người Việt chơi game Việt, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đang trở thành trò chơi di động đang được giới trẻ Việt Nam đón nhận nhất hiện nay. Tập trung kho game rất dân dã quen thuộc với mọi người dân Việt… Đến với iOnline bạn sẽ tìm thấy thật nhiều người bạn có cùng sở thích với mình. Thật tuyệt vời khi được tham gia vào thế giới trò chơi iOnline sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi…Để thuận tiện hơn cho các bạn trong việc lựa chọn thiếACt bị để chơi game, hôm nay Ad sẽ giới thiệu đến các bạn làm thế nào để Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! PC và laptop nhé. Chỉ cần thực hiện vài bước là chúng ta đã đạt được kết quả như mong muốn rồi.
Bước 1:

Tất cả các loại game di động thông thường để chạy được trên máy tính đều yêu cầu có nền Java. Vì thế, đầu tiên chúng ta cần kiểm tra thử máy tính đã được cài đặt Java hay chưa? Nếu chưa có thì tải về để cài đặt.

Bước 2:

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính.

Bước 3:

Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option… để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:
Bước 4:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tại Gameonlines.info. Nhớ lựa chọn đuôi .JAR để tải nhé các bạn. Tải vào thư mục chứa Kemulator và khởi động lại KEmulator. hay có thể kéo file game iOnline đuôi .JAR bỏ trực tiếp vào màn hình Kemulator.exe. Thế là chúng ta đã có thể bắt đầu chiến rồi đấy.

Lưu ý: Nhớ phải kết nối internet trước khi tham gia iOnline nhé!

Chúc các bạn thành công.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement