Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By nguyenlinh101
#555565 Chào các game thủ! Lại gặp lại các bạn nữa rồi. Chúc các bạn một tuần học tập và làm việc thành công, vui vẻ nhé! Trở lại với vấn đề chính, các bạn đã bao giờ chơi Tàu Chiến trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chưa? Đây được xem là một trong những điểm nhấn của BigOne so với các game cùng thể loại. Duy nhất tại đây bạn mới có thể được trải nghiệm trò chơi thú vị này. Sau đây Ad sẽ giới thiệu cho các bạn về Tàu Chiến. Đọc qua một ít sẽ giúp những người mới nhanh chóng làm quen và hiểu được luật lệ của trò chơi này rồi.1.Luật chơi:
Một bàn chơi chỉ dành cho 2 người. Bắt đầu bạn phải xếp 5 chiếc tàu lên một bản đồ có diện tích là 10×10 ô vuông. Lưu ý rằng các tàu không được nằm trùng bất cứ ô nào và phải năm trong một số ô vuông nhất định. Và khi đã sắp xếp song thì cuộc chiến bắt đầu. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi là tìm diệt tất cả tàu chiến của đối thủ trước khi tàu của mình bị tiêu diệt hết.

Mỗi người đến lượt của mình lựa chọn ô trên bản đồ và bắn. Nếu bắn trúng bạn sẽ được tiếp tục bắn tiếp lượt nữa, bắn trượt sẽ bị mất lượt bắn cho đối phương.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
2.Cách chơi:

Khi sắp xếp tàu trên bản đồ có thể sử dụng nút “Ngẫu nhiên” để máy tự chọn vị trí ngẫu nhiên của tàu trên bản đồ bên mình.
Lựa chọn các phím mũi tên trên, dưới, trái, phải để di chuyển giữa các ô trên bản đồ bên địch. Nhấn Bắn để thực hiện việc bắn tàu đối phương tại tọa độ ô lựa chọn.

Để chuyển xem bản đồ bên mình hay bên địch, chọn Bên địch hay Bên ta.

Bạn có thể xem lại hướng dẫn trong giao diện game như sau:Chúc các bạn thành công!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement