Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By caoboivietnam
#553995 Trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hệ thống Phụ bản rất được xem trọng. Vậy phụ bản là gì? Phụ bản còn có thể được gọi là Phó bản, là nơi tồn tại song song với thế giới mà nhân vật của người chơi đi lại thường ngày. Phụ bản không đông đúc như các bản đồ chính. Là nơi rất thích hợp cho việc luyện tập tăng cấp độ. Ngoài ra, phụ bản còn là nơi để người chơi tranh đấu, săn tìm các trang bị tốt. Người chơi thường đi theo nhóm party cùng vào một phụ bản. Vì sao lại như vậy? Sở dĩ bạn nên đi theo nhóm là vì phụ bản thường xuất hiện những mối đe dọa từ quái là rất lớn, quái ở phụ bản thường mạnh hơn cũng như đông hơn ở các bản đồ chính. Một mình người chơi là không thể tự mình phiêu lưu ở đây được.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Phân loại phụ bản:

Phụ bản được phân thành nhiều loại, phân biệt dựa theo màu sắc của cửa đi vào phụ bản như sau:
Màu đỏ: dùng cho phụ bản PK chiến trường
Màu cam: tại đây không chỉ dành cho việc rèn luyện cấp độ mà người chơi còn có thể săn được các loại trang bị màu cam, nguyên liệu quý hiếm.
Màu xanh: Người chơi có thể khiêu chiến với Boss phụ bản
Các loại phụ bản thông thường: Huyết Hoá Thành, Hoàng Sơn Thập Tuyết Trận, Thái Cổ Thần Tích

Hãy thử tìm một party và thử tham gia Phụ bản nào đó. Điều này giúp bạn được nhiều cái lợi, đặc biệt là sẽ giúp chúng ta làm quen thêm được với nhiều người bạn mới.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement