Chia sẻ bình luận về Các loại game online
Nội quy chuyên mục: Không Spam, không viết các bài nội dung trùng lặp.
Nếu ban biên tập phát hiện sẽ xóa nick và tất cả bài viết của thành viên đó
Hình đại diện của thành viên
By makasa
#553321
Thân chào bà con cô bác gần xa. Lâu quá không gặp. Tuần vừa rồi bà con có điều gì vui không nào? Có thì cho Ad xin chia vui, còn không thì cũng không sao. Vì Ad chuẩn bị thông báo đến cho bà con một tin vui từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đây nè! Bắt đầu từ phiên bản mới này Khu Vườn Địa Đàng sẽ được chia làm các Đế chế riêng cho mỗi khu vườn gồm “Khu vườn Địa Đàng”, “Khu vườn Ấp Trừng”, “Khu vườn Cảnh vệ”. Và đây sẽ là hình ảnh cũng như những giải thích về cái mới trong phiên bản này, chú ý nhé:

1. Khu vườn Ấp Trứng:

Xây dựng một đội quân hùng hậu để chinh chiến trên các khu vườn khác là điều rất thú vị. Vì vậy các bạn hãy tạo ra các siêu chiến binh thú cao cấp để tạo lên nổi khiếp sợ cho bất cứ đối thủ nào nhé.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Cách thức tạo ra siêu thú:

Người chơi sẽ phải mua siêu Trứng từ cửa hàng, ấp chúng bằng các “Hạt nắng”, sau một một khoảng thời gian chúng sẽ trở thành Siêu chiến binh thú.

2. Khu vườn Cảnh vệ:

Đây chính là khu vườn được mệnh danh là “Cánh cổng thép”, một thử thách lớn cho bất kì người nào muốn đi chính phục các khu vườn khác. Nếu xây dựng được đội quân hoa phòng thủ cho mình, bạn cũng đã cho mọi người thấy được không ai có thể chinh phục được khu vườn của bạn.Cách thức tạo ra Siêu cây:

-Khi thu hoạch cây cũng như đi chinh phục các khu vườn khác, các bạn cơ hội nhận được các mảnh Hồng Thạch (Bắn thú chạy) và Lam Thạch (Bắn thú bay). Khi đã thu thập đủ các bạn có thể tạo thành ngọc và cường hóa biến cây thường trở thành Siêu cây.
-Có 2 loại cây : cây cường hóa tăng máu (Không tăng Dame), cây cường hóa tăng Dame (Không tăng Máu).
- các bạn chỉ có thể cường hóa cây theo một loại (Bắn thú chạy hay bay), số lần cường hóa sẽ tùy thuộc vào loại cây. Lưu ý bạn chỉ có thể cường hóa cây vào khoảng thời gian nhặt tiền, nếu quá thời gian bạn chỉ có thể thu hoạch cây mà thôi.
-Thêm vào đó, lượng máu của siêu cây = lượng máu cây + lượng máu chậu.
-Ngoài ra ở phiên bản này còn có một số vật phẩm thu thập để các bạn có thể đổi được các món quà “Hiện thực” .

Rất thú vị phải không các bạn. Cùng tải ngay game và tham gia nhé!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tại Gameonline.info

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement