Link download các phim và dvd ca nhạc độc quyền từ Motminh07
Các bạn cũng có thể yêu cầu phim, dvd nếu cần!
Nội quy chuyên mục: Link download các phim và dvd ca nhạc độc quyền từ Motminh07
Các bạn cũng có thể yêu cầu phim, dvd nếu cần!
Hình đại diện của thành viên
By motminh07
#482659


Tiếng Việt: Thị Trấn Tình Yêu
Tựa đề: 식모들
Tên tiếng Anh: Maids / The Help
Số tập: 20
Thể loại: Tình cảm, Hài
Kênh phát sóng: KBS
Thời gian phát sóng: 2011-05-11 – TBA
Nội dung: Câu chuyện về những cô hầu gái làm giúp việc cho các gia đình giàu có. No Soon Geum là một trong số đó, bất chấp giai cấp chủ-tớ, cô táo bạo, can đảm và không ngại làm việc khó để nuôi sống bản thân.
Giới thiệu nhân vật trong 'Maids'
Noh Soon Geum (nữ, 27t)
Noh Soon Geum, 27 tuổi, là một cô gái chẳng sợ hãi điều gì. Khi cô ấy học trung học, cô ấy rất xinh đẹp, nhưng cô ấy chẳng quan tâm tới điều đó, thực tế, cô ấy là người trơ tráo và có thể thâu tóm cả bọn con trai.
Mặc dù chẳng thứ gì hù dọa được, cô ấy vẫn có điểm yếu. Đó là người mẹ. Mẹ của Son Geum là một người hầu, cũng giống như người bà của cô.
Người mẹ rất e sợ cho Soon Geum bởi Soon Geum học yếu và bạn bè của cô ấy đều là lũ con trai lười học. Người mẹ sợ rằng cô con gái duy nhất này sẽ trở thành người hữu sắc bất tài. Vì vậy người mẹ đã làm việc chăm chỉ và dành dụm một khoản tiền, với ý định giúp Soon Geum vào trường Đại học. Người mẹ gửi lời trăn trối cuối cùng tới Soon Geum rồi nhắm mắt ra đi.
Tuy nhiên, tất cả số tiền đều bị cha Soon Geum đem đi đánh bạc. Để kiếm sống, Soon Geum phải làm việc ở quán rượu, nhưng quán rượu không nhận. Cuối cùng, cô ấy trở thành một cô hầu gái.
Soon Geum là một cô gái không bao giờ chịu đầu hàng. Cô ấy làm bất cứ điều gì mình thích. Và bên cạnh đó, cô ấy cho rằng người đàn ông kia thật là lố bịch với đống tiền khổng lồ. Sau cái chết của người mẹ, cô ấy cảm giác rất buồn và thường đi uống rượu vào những ngày mưa.
Kang Gun Woo (nam, 30t)
Nếu chúng ta thấy Noh Soon Geum là người có thừa sự hăng hái và sức sống thì Kang Gun Woo chỉ là người ba hoa rỗng tuếch. Gun Woo xuất thân từ một gia đình giàu có, chỉ biết ăn không ngồi rồi và lúc nào cũng lạnh lùng.
Cậu ta được nuôi lớn bởi một nhóm người hầu vì bố mẹ cậu ấy đã ly dị. Trong số những người hầu cận này, có một người làm Gun Woo vô cùng ấn tượng, đó là Yoochuzu. Cậu ta coi Yoo như mẹ của mình và thậm chí còn viết thư thường xuyên cho Yoo khi cậu ấy chuyển đến New York. Nhưng Yoo đã bị sa thải ngay khi Gun Woo chen chân đến New York, vì vậy người nhận lá thư là Noh Soon Geum và Soon Geum đã giữ tất cả chúng.

Vài năm sau, Gun Woo trở về Hàn Quốc và biết rằng Yoo đã rời khỏi gia đình anh ta từ lâu rồi, bây giờ người thế chân là Noh Soon Geum. Cậu ta vô cùng tức giận với điều này và bắt đầu tìm kiếm Yoo.
Lee Se Hee (nam, 30t)
Bạn cùng phòng của Kang Gun Woo và cũng là bạn tốt khi ở New York. Là một người viết bài quảng cáo xuất sắc cho một công ty ở Seoul. Gia đình cậu ta ở Los Angeles và cũng rất giàu có nhưng bản thân cậu ta lại rất tiết kiệm. Và See Hee là người luôn xấu hổ khi bày tỏ những cảm xúc thật của trái tim, luôn tìm cách giúp đỡ Soon Geum một cách bí mật.
Kim Rak (nam, 30t)
Kim Rak sống ở trại trẻ mồ côi từ khi còn nhỏ, sống trong một gia đình cùng kiệt suốt 20 năm, nhưng giờ cậu ta đã trở nên giàu có, và trở thành người bạn đầu tiên của Kang Gun Woo. Cậu ta sống với một người hầu tên là Jeong Da-Gum (21t) luôn giúp cậu ta bữa tối và việc nhà. Ông của cậu ta là một họa sĩ và cậu ấy dựa vào công việc của ông để trở nên nổi tiếng và có giá trị. Là một con người tự tin.Download link
Tap 1: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 2: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 3: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 4: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 5: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 6: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 7: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 8: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 9: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 10: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 11: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 12: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 13: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 14: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 15: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 16: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 17: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 18: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 19: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tap 20: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Tăng tốc độ download bằng cách mua tai khoản trả phí Mời mọi người mua tại đia chỉ để ủng hộ minh
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Thanks all ..

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: