Link download các phim và dvd ca nhạc độc quyền từ Motminh07
Các bạn cũng có thể yêu cầu phim, dvd nếu cần!
Nội quy chuyên mục: Link download các phim và dvd ca nhạc độc quyền từ Motminh07
Các bạn cũng có thể yêu cầu phim, dvd nếu cần!
Hình đại diện của thành viên
By motminh07
#613349

Bộ ba giám khảo của MasterChef, từ trái qua Luke Nguyễn, Tịnh Hải, Hoàng Khải.


Vua đầu bếp” có giải thưởng 500 triệu đồng

Chương trình “MasterChef” phiên bản Việt lần đầu tiên được sản xuất và phát sóng trên truyền hình.

MasterChef phiên bản Việt sẽ tìm kiếm những đầu bếp không chuyên giỏi nhất, với mong muốn giới thiệu đến khán giả truyền hình văn hóa ẩm thực đa dạng trên thế giới và Việt Nam. Ngoài những món ăn truyền thống, chương trình hướng đến tôn vinh sự sáng tạo không giới hạn đối với các món ăn Việt, nhưng mang hơi thở của thời đại.

Chương trình sẽ tổ chức casting ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam của đất nước, với mong muốn mang đến cho khán giả những câu chuyện về hành trình đem lại món ăn ngon cho người mình yêu thương. Giải thưởng của Vua đầu bếp lên tới 500 triệu đồng và một cuốn sách nấu ăn.

Giám khảo của chương trình gồm 3 người. Tính đến thời điểm này, ban tổ chức đã công bố hai nhân vật là ông Luke Nguyễn và Hoàng Khải. Trong đó, Luke Nguyễn là đầu bếp của những món ăn đường phố và cũng là người đã giới thiệu món ăn Việt ra thế giới thông qua series truyền hình phát sóng ở hàng trăm quốc gia. Giám khảo Hoàng Khải là ông chủ của chuỗi nhà hàng sang trọng, người đã đưa các món ăn bình dân của Việt Nam lên những bàn tiệc đắt giá.

Vua đầu bếp bắt đầu tuyển sinh từ tháng 12, với 3 địa điểm gồm Hà Nội (9/12), Đà Nẵng (13/12) và TP HCM (17/12). Chương trình phát sóng trên VTV3 vào tối thứ sáu hàng tuần từ tháng 3/2013 đến tháng 7/2013.

MasterChef được sản xuất tại 25 nước và phát sóng ở 200 quốc gia lẫn lãnh thổ trước khi đến Việt Nam. Chương trình ra đời từ năm 1990 tại Anh, với phiên bản đầu tiên là một chương trình truyền hình về nấu ăn. Năm 2005, MasterChef thay đổi format, tạo nên bước đột phá và nhanh chóng trở thành một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất hành tinh với lượng khán giả khổng lồ. Chương trình được đặc biệt yêu thích ở Australia và Mỹ.

Gần đây, mùa thứ ba của chương trình tại Mỹ làm khán giả Việt trên toàn thế giới nức lòng khi vinh danh Christine Hà, một đầu bếp khiếm thị gốc Việt. Cô gái đam mê nấu nướng, vượt qua số phận để chiến thắng hàng chục nghìn thí sinh được người Việt khắp nơi nhắc đến. Đây cũng là nguồn động lực cho các thí sinh Việt Nam đam mê ẩm thực đến với hành trình tìm kiếm Vua đầu bếp.

mong các ban ủng hộ nhiều( ai thích tranh tài nấu ăn)

Download
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!`12-4_13.avi
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link![Full]_MasterChef_Vietnam_2013_Tap_8_Full_Ngay_26_04_2013(480p_H.264-AAC)_xvid.avi
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: