Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By nhivnuni
#502078

1. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! giúp người quản lý theo dõi tức thời ở bất cứ nơi đâu về công việc kinh doanh cửa hàng, chuỗi cửa hàng hay siêu thị của mình.

2. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cho phép quản lý công việc kinh doanh theo những quy trình chuẩn hóa từ khâu Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tới Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, các hoạt động Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng như việc Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!… từ tổng hợp tới chi tiết một cách chính xác và nhanh chóng.

3. Bên cạnh đó, người quản lý có thể theo dõi các hoạt động kinh doanh của mình theo nhiều chiều khác nhau như theo từng cửa hàng, theo từng nhân viên hay phòng ban, theo nhóm khách hàng hay từng khách hàng cụ thể hay theo từng nhóm hàng hóa.

4. Với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, các con số về hoạt động kinh doanh như hàng tồn, doanh thu, chi phí, lãi lỗ, hay công nợ,… đều có liên kết với nhau chặt chẽ theo đúng bản chất của nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp. Không những thế, người dùng có thể thao tác nhanh chóng với các chức năng thuận tiện của phần mềm như tích hợp hoàn toàn với các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!,…; các thao tác nhanh như copy chứng từ, lật ngược từ con số tổng hợp tới nguồn gốc phát sinh ra con số đó, hay theo dõi lịch sử hoạt động của các đối tượng kinh doanh như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

5. Để đáp ứng nhu cầu thay đổi linh hoạt các chiến lược bán hàng nhằm tăng hiệu quả trong kinh doanh bán lẻ, phần mềm cho phép ban hành các chương trình chính sách giá bán, chính sách khuyến mại, hay chính sách khách hàng thân thiết một cách đa dạng cùng với hàng loạt các công cụ hỗ trợ quản lý bán lẻ khác.

6. Sử dụng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, nhà quản lý thực sự yên tâm về các chức năng bảo mật với việc quản lý Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! theo từng hành động, từng vai trò của hệ thống. Kiểm soát chặt chẽ từng thao tác, sự sửa đổi thông tin trên phần mềm của người dùng trong từng phiên làm việc.

7. Với nhiều năm kinh nghiệm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, VNUNI hoàn toàn tập trung toàn bộ trí lực để ngày đêm liên tục phát triển phần mềm nhằm đem lại GIÁ TRỊ CAO HƠN tới KHÁCH HÀNG. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chúc các nhà quản lý lựa chọn được phần mềm phù hợp!
Hình đại diện của thành viên
By phanmembanhang
#545294
Trước yêu cầu hiện đại hóa công tác quản lý bán hàng, các đơn vị bán lẻ từ mô hình cửa hàng tới các doanh nghiệp hay siêu thị lớn thường gặp bối rối trong việc lựa chọn một giải pháp quản lý bán hàng hữu hiệu. Sản phẩm công nghệ trên thị trường rất nhiều, nhưng việc lựa chọn giải pháp nào phù hợp nhất vẫn luôn là vấn đề nan giải của các doanh nghiệp... Thấu hiểu được điều này, VNUNI đang hướng tới những sản phẩm đem lại nhiều tiện ích thiết thực cho doanh nghiệp trong công tác quản lý kinh doanh.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cung cấp các giải pháp Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp dành cho các đơn vị kinh doanh bán lẻ, bán sỉ... với sản phẩm có tên gọi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là kết qủa từ các cuộc khảo sát tìm hiểu về nhu cầu quản lý, những khó khăn thường gặp phải của rất nhiều đơn vị bán lẻ từ mô hình cửa hàng nhỏ, chuỗi cửa hàng tới những siêu thị lớn, kết hợp với sự sáng tạo học hỏi không ngừng của đội ngũ IT chuyên nghiệp để cấu thành những tinh hoa thích ứng với môi trường "Kinh doanh Việt". Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! phù hợp cho các cửa hàng tiện dụng, siêu thị, cửa hàng bán lẻ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, mỹ phẩm, bánh kẹo, điện máy, điện tử, đồ gia dụng, nội thất, thủ công mỹ nghệ, nhà thuốc, nhà sách....

Sản phẩm của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hiện đang được sử dụng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trên thị trường bán lẻ ở Việt Nam từ Hà nội tới TP.HCM và các tỉnh thành khắp cả nước.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có định hướng phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu mô hình kinh doanh bán lẻ từ siêu nhỏ như mô hình kinh doanh hộ gia đình tới các siêu thị lớn với việc cung cấp các giải pháp bán lẻ phù hợp bao gồm giải pháp phần mềm lẫn các thiết bị bán lẻ kèm theo. Đến với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, chỉ cần có nhu cầu (mong muốn) nâng cao công tác quản lý bán hàng thực sự thì mô hình kinh doanh bán lẻ dù nhỏ đến đâu cũng được đáp ứng. Sự cam kết đó cũng chính là sứ mạng của chúng tôi.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! còn hướng tới Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, đảm bảo sự tương đồng giữa Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Doanh nghiệp sẽ thật sự hài lòng với chế độ bảo hành, bảo trì và chất lượng phục vụ 24/24 mà Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! mang lại.
Hình đại diện của thành viên
By phanmembanhang
#545296 Hỏi: Để chuẩn bị cho 1 cửa hàng/chuỗi cửa hàng mới mở thì thông thường chủ cửa hàng cần đầu tư những gì?

Trả lời:

1. Phần cứng/Thiết bị:
- Máy tính
- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)
- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) + Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- Dịch vụ truyền thông: Internet ADSL (dùng để quản lý cửa hàng online, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cho trường hợp chuỗi cửa hàng)

Thiết bị bổ sung:
- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!): Kiểm kê hàng hóa để điều chỉnh chênh lệch giữa tồn trên sổ sách (trên phần mềm) với tồn thực tế
- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chuyên dụng: Sử dụng để Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (tốc độ in và chất liệu tem tốt hơn so với việc in từ máy in lazer, nhưng lại tốn thêm 1 khoản chi phí)
- Máy in Lazer thông thường (khổ A4): Dùng để in báo cáo/văn bản hay in tem mã vạch trong trường hợp không sử dụng máy in tem mã vạch
- Và một số loại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!: Cân điện tử, cọc màn hình khách hàng (customer display), két đựng tiền...

2. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! của từng đơn vị kinh doanh
- Các phần mềm hệ thống (HĐH Windows, hệ CSDL MS SQL...), đối với cửa hàng nhỏ thì có thể sử dụng hệ quản trị CSDL miễn phí MS SQL Express của Microsoft.

Để biết thêm về chi tiết chức năng, chức năng và sự ứng dụng của Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, của từng loại thiết bị ở trên, bạn có thể liên hệ với chuyên viên kinh doanh của VNUNI để được tư vấn kĩ hơn:

ĐT: 04 2242 5829 | 04 8585 4543 | O918.420.286 | O916.66.42.69
YM: vnuni_kinhdoanh_01 | vnuni_kinhdoanh_02 | vnuni_kinhdoanh_03
Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Regards,

VNUNI Support Team
Hình đại diện của thành viên
By phanmembanhang
#545297 VNUNi® Sales & Inventory Control là phần mềm ứng dụng hỗ trợ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, quản lý công nợ, quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! VNUNi® SIC có thể áp dụng đối với những cửa hàng hay siêu thị.

Chức năng chính:

- Quản lý danh mục: hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, kho hàng, v.v.... Ở phần mềm VNUNi® SIC, chức năng quản lý danh mục không chỉ đơn thuần là quản lý thông tin về danh mục các đối tượng mà ở đó, mỗi danh mục được xem như một chiều nhìn về thông tin mang tính quản trị rất cao.
- Quản lý mua-nhập hàng: đơn đặt hàng, nhập hàng, trả lại hàng bán
- Quản lý bán-xuất hàng: bán buôn, bán lẻ, trả lại nhà cung cấp
- Quản lý hàng tồn kho: nhập số dư hàng tồn kho đầu kỳ, chính sách giá bán, điều chuyển kho, kết chuyển số dư, in tem mã vạch, in tem kệ hàng...
- Quản lý công nợ: nhập số dư công nợ đầu kỳ, thu chi công nợ, kết chuyển số dư công nợ, tổng hợp, chi tiết công nợ
- Thông tin quản trị (Dashboard): thông tin quản trị mang tính tức thời về doanh số bán hàng, công nợ, hàng tồn kho, v.v...
- Quản lý báo cáo: báo cáo hàng tồn kho, báo cáo thu chi, báo cáo công nợ, sổ nhật ký giao dịch, bảng kê hàng hóa, báo cáo quản trị bán hàng, sổ tổng hợp tài khoản, sổ quỹ,...
- Quản lý hệ thống: tham số công ty, tham số chương trình, tham số giao dịch phát sinh, quản lý bảo mật (người dùng, phần quyền...), công cụ thao tác với cơ sở dữ liệu...

chức năng nổi bật:

- Tra cứu động trên mọi danh sách đối tượng (khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, v.v…), mọi danh sách chứng từ: bán hàng, mua hàng, điều chuyển hàng, thu chi công nợ, v.v…. Chức năng này rất tiện cho việc kiểm soát dữ liệu, hỗ trợ tối đa tính quản trị.
- Quản lý hàng hóa theo Lô, theo Serial
- Tích hợp mọi đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, có chức năng in tem mã vạch, tem kệ hàng.
- Hỗ trợ chính sách giá bán đa dạng (theo khách hàng, nhóm khách hàng; theo hàng hóa, nhóm hàng hóa, chính sách khuyến mại,...)
- Hỗ trợ đa ngoại tệ (multi-currencies support)
- thông báo tồn kho khi bán hàng
- thông báo hàng hết hạn với những mặt hàng có dòng đời sản phẩm ngắn (quản lý hàng theo Lô)
- thông báo công nợ khách hàng theo hạn mức thanh toán (và in thông báo nợ)
- Tính giá vốn tức thời theo nhiều phương pháp. Tính doanh thu, lãi lỗ chi tiết cho từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng hóa đơn theo mọi thời điểm
- Thông tin quản trị theo nhiều chiều và có ở mọi nơi trong chương trình
- Báo cáo sử dụng giao thức XML.
- Hỗ trợ tra cứu ngược tới chứng từ gốc (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)
- Khả năng chịu tải 10,000 chứng từ / tháng với tốc độ ~1 đến ~2 giây. Cơ sở dữ liệu có thể lên tới hàng triệu bản ghi mà không ảnh hưởng tới tốc độ quá nhiều (tùy thuộc vào ổ lưu trữ)
- Bảo mật theo 5 lớp, phân cấp theo người dùng tới từng chức năng.
- Kiểm soát nhiều điểm bán hàng, chạy online qua Internet với CSDL tập chung.
- Khả năng tự động nâng cấp phần mềm Online (Live Update)
- Giao diện đẹp, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, thân thiện người dùng
- Thiết kế ứng dụng theo Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- Hệ quản trị cơ sở dữ liệu: MS SQL 2000, MS SQL 2005
- Rất rất nhiều chức năng quản trị khác...

Đặc biệt: Trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi, công nghệ và tri thức cũng luôn cập nhật mới, chương trình của chúng tui cũng liên tục được cập nhật chức năng mới hướng mạnh mẽ về tính quản trị và tính chuyên nghiệp theo từng ngày, thậm chí là từng giờ. Đó là minh chứng rõ nhất về giá trị mà khách hàng được hưởng từ chất lượng dịch vụ và sản phẩm của VNUNI.
Mua phần mềm: Đầu tư lâu dài hay Chi phí ngắn hạn?
Hãy phân tích tổng chi phí của chủ sở hữu - TCO khi lựa chọn giải pháp phần mềm.
Hãy phân tích lợi nhuận đầu tư - ROI mà giải pháp phần mềm tốt đem lại.
Màn hình chính
Màn hình Phiếu xuất bánMàn hình Phiếu nhập mua


Màn hình Phiếu bán lẻ


Tham khảo thêm:

1. Xem album màn hình sản phẩm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay google: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

4. Tin tức đã triển khai: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

5. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

6. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

7. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

8. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#545298 Spam ghê quá cậu.
Hình đại diện của thành viên
By phanmembanhang
#548232 Hỏi: Sau khi chạy phần mềm một thời gian, tui thấy có hiện tượng một số mặt hàng có lãi gộp không đúng với lãi thực tế? VNUNI có thể giải thích nguyên nhân gây lên tình trạng trên, cách phòng tránh và khắc phục được không?

Trả lời: Bạn đã hỏi một câu hỏi rất hay, tình huống mà phần lớn các KH đều gặp phải vì khi đào tạo triển khai phần mềm thì thường ít tập trung chú ý tới quy trình chứng từ kho hàng mà chỉ quan tâm tới việc mua, bán và số lượng hàng tồn kho.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By phanmembanhang
#549555 Trả lời: Trước khi tìm hiểu cách phần quyền trong Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! VNUNi® SIC như thế nào thì VNUNI xin giải thích về một số khái niệm như sau:

Xem trả lời Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!VNUNI Support Team
Hình đại diện của thành viên
By phanmembanhang
#549924 Trên thị trường có rất nhiều loại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay POS, vậy làm thế nào để có lựa chọn đúng đắn nhất, tránh được các sai lầm nghiêm trọng dẫn đến thiệt hại lớn về kinh tế cho mình là một điều không hề đơn giản đối với các khách hàng cần mua Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Giữa vô số các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! được rao bán, rất có thể người dùng sẽ mất phương hướng, không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình và đồng thời kinh phí cho phần mềm cũng phải chăng nhất.

Thực tế cho thấy việc lựa chọn mua Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng không hề đơn giản, nhất là những ai không hiểu biết nhiều về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng như về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Để lựa chọn đúng, người dùng cần có hiểu biết sâu rộng về nghiệp vụ kinh doanh (xét về phương diện kế toán tài chính) cũng như có hiểu biết về phần cứng máy tính, mạng máy tính, các chức năng của phần mềm, công nghệ sử dụng phát triển phần mềm, xu hướng công nghệ trong tương lai gần...

Tuy nhiên, điều này không phải là nhà quản lý nào cũng thực hiện được. Vì vậy, họ có thể xem xét đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, có Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, có hiểu biết về Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao (nhất là các khách hàng cùng đặc điểm kinh doanh), có dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và đặc biệt phải chân thành trong bán hàng (không nói quá những gì mà phần mềm không hỗ trợ).

Shop management software should be selected the same way you'd select a new employee.
Your success depends on hiring the most qualified and reliable people you can find.
This same principle should be applied when choosing your business software.


Việc lựa chọn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cũng tương tự như việc Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! mới.
Sự thành công của bạn phụ thuộc vào việc Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và đáng tin cậy.
Nguyên lý này cũng nên áp dụng trong việc tìm kiếm các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cho doanh nghiệp.


Chúc các nhà kinh doanh, nhà quản lý chọn được giải pháp phù hợp cho mình!

VNUNI Jsc.
Hình đại diện của thành viên
By phanmembanhang
#550316

Chạy kết chuyển cuối kỳ như thế nào?


Hỏi: Khi dùng phần mềm tui thấy có chức năng chạy kết chuyển cuối kỳ thì mới có số dư để bán hàng. Vậy:

- Vì sao phải chạy kết chuyển? Có ý nghĩa gì?

- Thực hiện như thế nào cho đúng?

Trả lời:

Giải thích nôm na bằng 1 ví dụ như thế này cho dễ hiểu:

tui kinh doanh bi ve. Trong cái lọ của tui từ trước tới nay chả biết kiếm đâu ra ấy, có những 15 viên. Và đó gọi là “số vốn ban đầu” của tui (tui nhập nó là số dư tồn kho đầu kỳ (tháng 7) cho “mặt hàng” bi ve ở cái kho “Lọ bi ve” của tôi.

tui bắt đầu bán bi ve từ ngày 05/07/2011 (như thế, kỳ hiện tại là tháng 7/2011). Như vậy Dư (bi ve) thời điểm hiện tại (05/07/2011) của tui là Dư ĐK + PST – PSG = 15 + 0 – 0 = 15 (viên)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hình đại diện của thành viên
By phanmembanhang
#550617 Chức năng Tổng hợp hàng hóa theo chứng từ cho phép theo dõi tổng hợp số dư tồn kho, chi tiết các phát sinh tăng, phát sinh giảm theo từng loại chứng từ. Có thể drilldown từ
(1) Tổng hợp hàng hóa --> Thẻ kho --> Chi tiết chứng từ;
(2) Tổng hợp hàng hóa --> Tồn kho 1 mặt hàng;
(3) Tổng hợp hàng hóa --> Thông tin hàng hóa


Chức năng này có rất nhiều công dụng của nó, trong đó có 1 công dụng rất có giá trị với người quản lý là có thể cho phép chúng ta theo dõi các mặt hàng còn tồn kho mà lâu lâu không tham gia giao dịch xuất bán hay bán lẻ (gần như báo cáo tuổi kho, báo cáo hàng bán chậm). Từ đó chúng ta sẽ biết được những mặt hàng bán chậm và phân tích nguyên nhân vì sao để từ đó có thể đưa ra quyết định kinh doanh đối với những mặt hàng đó (bố trí lại nơi để hàng, chính sách giá, khuyển mại, quảng cáo,...) nhằm giảm tối thiểu chi phí hàng tồn kho.

Bên cạnh màn hình Tổng hợp N-X-T truyền thống thì các bạn có thể xem một thể hiện khác dưới dạng Tổng hợp hàng hóa theo chứng từ (nhập xuất tồn có diễn giải chi tiết tới từng loại chứng từ kinh tế phát sinh)
- Vì màn hình hơi dài nên tách thành 2 hình thì mới hết chi tiết các loại giao dịch.
- Màu đỏ thể hiện mặt hàng đó còn tồn kho nhưng không có giao dịch xuất bán hay bán lẻ trong khoảng thời gian lựa chọn (hàng chết dí trong kho)
- Cũng như màn hình Tổng hợp XNT thì từ màn hình Tổng hợp hàng hóa theo chứng từ, người dùng có thể drillthrough theo nhiều chiều khác nhau và drilldown tới tận chứng từ gốc
Kết nối đề xuất: