Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#424572 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
WebcamMax 7.5.8.8 | 29.15 MB

Được xem là “thiên lý nhãn” của thời số hóa, webcam đã giúp người dùng máy tính biết được "diện mạo" của nhau cho dù cả hai đang ở cách xa đến nửa vòng trái đất. Hãy kết hợp webcam của bạn với WebcamMax nó có thể mang đến vô số những điều kỳ thú.

Với WebcamMax bạn có thể thêm video, hình ảnh, các hiệu ứng cho webcam thật & ảo và hiển thị trên messenger cho mọi người xem hay truyền trực tiếp trên web như: Ustream, JustinTV,…

WebcamMax

Tương thích với tất cả các chương trình có hỗ trợ webcam như: MSN, Yahoo, Camfrog, YouTube, ICQ, AIM, Skype, Paltalk, ANYwebcam, Stickam,... Bạn có thể cấu hình webcam với những hiệu ứng cực kỳ hấp dẫn, thậm chí còn có thể tạo ra những hiệu ứng cho riêng mình.

Bạn có thể chụp hay quay video với các hiệu ứng tuyệt đẹp và truyền chúng lên YouTube hay Blog. Cũng có thể trình chiếu, chia sẻ với bạn bè,....
Các chức năng chính:

- Hàng ngàn hiệu ứng tuyệt đẹp:

Có hàng ngàn hiệu ứng tuyệt vời cho các cuộc trò chuyện hay quay video, bạn có thể tải các hiệu ứng về tại trang web: webcammax.com.

- Ghi hình:

Ghi lại video với hàng loạt hiệu ứng sống động để phát trên YouTube hay webcammax.com.

- Webcam ảo:

Chia sẻ các video clip hay ảnh chụp màn hình với gia đình và bạn bè thông qua Instant Messenger thậm chí không có webcam thực.

- Dễ dàng chia sẻ:

Có thể chia sẻ video của mình với gia đình hay người thân trên YouTube. Cũng có thể tải lên và trình chiếu video hay hình ảnh ngộ nghĩnh trên webcammax.com

- Tương thích với tất cả các chương trình có hỗ trợ webcam như: Windows Live Messenger, Skype, Yahoo Messenger, ICQ, Paltalk, Camfrog, YouTube, Ustream, JustinTV,


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Unblock or Join File( nếu có): Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.


các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: