Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#422846 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Internet Download Manager
Internet Download Manager đã quá quen thuộc với tất cả những ai sử dụng máy tính có kết nối Internet . Với nhiều ưu điểm và chức năng cùng với cách săp xếp quản lý khoa học vượt trội so với các phần mềm khác . Internet Download Manager xứng đáng là phần mềm số 1 thế giới về Công cụ download và quản lý tệp tin download . Nhưng để làm chủ được hết các chức năng của nó với giao diện ngôn ngữ tiếng Anh thì không phải ai cũng có thể làm được , đôi khi không muốn hay không có hứng thú với nó .Vậy giải pháp cho bạn là 1 bản Việt hóa hoàn hảo cho phần mềm này .

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chỉ với 1 bộ cài đặt đơn giản, an toàn và nhỏ gọn được kiểm duyệt bởi công ty Tonec chỉ với vài cú click chuột để cài đặt và nó tương thích với tất cả mọi hệ điều hành của Windows . Internet Download Manager đã cài đặt trong máy tính của bạn đã có thể hiển thị giao diện tiếng Việt mượt mà dễ dàng sử dụng mang đến cho bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới khi sử dụng chương trình này .


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.


các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online