Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#422845 Nếu bạn đang sử dụng WiFi như một điểm truy cập Internet chủ yếu dành cho Windows, hãy tham khảo một phần mềm nhỏ gọn và miễn phí có tên WLAN Optimizer. Chức năng chính của phần mềm là cải thiện thời gian trễ khi kết nối WiFi, giải quyết các vấn đề lag mạng khi chơi game và giúp cho việc truyền tải dữ liệu nhanh hơn.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Chỉ cần cấp quyền cho WLAN Optimizer chạy mỗi khi khởi động, phần mềm sẽ tự động tối ưu hóa mạng WiFi bạn đang sử dụng. Để làm được điều này, trên cửa số chính của chương trình, chọn Setting, trong thẻ Startup Settings tích v vào Start with Windows. Nếu thấy ngứa mắt, bạn có thể ẩn chương trình xuống khay hệ thống bằng cách tích v vào Start minimized to tray. Xong xuôi nhấn chọn Save để lưu lại.

Chức năng autoconfig sẽ thu thập thông tin mạng phục vụ quá trình tối ưu hóa. Theo khuyến cáo của các nhà phát triển, bạn không nên tắt chức năng này đi.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn tải:
các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!để vào trang tải.


các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement