Giới thiệu phần mềm hữu ích, phần mềm theo yêu cầu..
Nội quy chuyên mục: Chỉ Giới thiệu các phần mềm hay, link tải...

Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có
Driver 360

Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
Hình đại diện của thành viên
By caokeu
#422839 Anvi Smart Defender là phần mềm bảo mật của Công ty Anvisoft. Anvi Smart Defender cung cấp bảo vệ thông minh và mạnh mẽ chống lại phần mềm độc hại, như virus, trojan, adware, phần mềm gián điệp, và các mối đe dọa khác. Với Smart-Engine, nó quét và phát hiện các mối đe dọa nhanh và nhẹ. Nó còn có chức năng tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ máy tính và cung cấp chức năng quét bằng điện toán đám mây để bảo vệ máy tính hiệu quả hơn.

Anvi Smart Defender phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất và các cuộc tấn công nguy hiểm nhất. Tích hợp bảo vệ (Privacy Guard, Startup Guard, Process Guard, Behavior Guard, tập tin Guard), nó dừng và ngăn chặn phần mềm độc hại.

Anvi Smart Defender với động cơ thông minh của nó quét và phát hiện phần mềm độc hại mới nhất trong một cách nhanh chóng, nhẹ, và hiệu quả. Nó sẽ không can thiệp vào làm việc của bạn khi nó là chức năng quét, chỉ cần để cho nó chạy nhẹ trên nền.

Công nghệ điện toán đám mây để cung cấp cho máy tính của bạn bảo vệ nhiều hơn. Tải lên các tập tin đáng ngờ với một cách thông minh, bạn có thể nhận được các báo cáo an ninh điện toán đám mây và khám phá các mối đe dọa mới nhất tại thời điểm đầu tiên.

Bên cạnh việc bảo vệ máy tính của bạn từ phần mềm độc hại, Anvi Smart Defender tối ưu hóa máy tính của bạn trong một số khía cạnh (Tối ưu hóa hệ thống, sửa chữa Registry Cleaner Bảo mật, Quét bộ nhớ, và chống phân mảnh đĩa).

chức năng chính:
- Quét nhanh & nhẹ
- Chăm sóc bảo mật máy tính
- Bảo vệ thời gian thật
- Tương thích với tất cả các sản phẩm Antivirus
- Giải pháp chăm sóc hệ thống One-Click
- Bạn chỉ cần nhấp vào "Care now", nó sẽ quét và sửa chữa vấn đề hệ thống tự động để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.
- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Hiện nay phần mềm đang là phiên bản 1 beta.Bạn nào quan tâm có thể Download tại đây.

Anvi Smart Defender 1.6
Anvi Smart Defe­nder 2.1.0 + Po­rtable

Xem thêm phần mềm tương tự
AD Muncher v4.93 Final + Portable - Chặn quảng cáo tốt nhất
Phần mềm AdwCleaner loại bỏ quảng cáo
Kết nối đề xuất: